(0) item
Bà Nguyễn, Thủy - Springfield, Virginia
“CHA KHÔNG BỎ AI ĐÂU”
 

Bà Nguyễn, Thúy. Hình: TBDF
 
Cách đây 10 năm con gái tôi không sanh con được, cháu bị hư thai tất cả là 4 lần. Con tôi buồn và khóc nhiều lắm. Thương con, tôi chỉ biết cầu nguyện cho con khi đi lễ ở nhà thờ.

Rồi tôi nhớ đến Cha Trương Bửu Diệp, nhưng lúc đó chưa có văn phòng Cha ở miền nam California để mà gửi lời khấn, tôi chỉ cầu nguyện ở nhà, hoặc trên đường khi lái xe đi làm mỗi sáng. Khi cầu nguyện với Cha, tôi không nói nhiều, chỉ cầu xin một cách đơn giản:”Cha ơi, con của con là một đứa có hiếu, con chỉ xin Cha cho cháu có một baby, lành lặn hay tật nguyền chúng con đều chấp nhận.”

Sau 3 tháng kể từ ngày tôi cầu xin với Cha Diệp, con tôi có thai, nhưng lúc đó tôi vẫn không tin, cho đến khi bào thai được 4 tháng tôi mới tin đó là sự thật.

Bây giờ cháu ngoại của tôi đã 9 tuổi. Cháu rất thông minh, ngoan ngoãn. Tôi hay nói với con gái:”Đây là ơn lành mà Cha Diệp đã ban cho con vì con có hiếu với cha mẹ nên Cha ban cho con phần thưởng này.”

Mỗi đêm, con gái tôi đều đọc kinh và tạ ơn Cha Diệp.

Hôm nay, qua người em, tôi biết và đến được văn phòng Cha, tôi rất vui mừng nên không thể bỏ lỡ cơ hội được làm nhân chứng cho Cha. Nếu ai xin một lần không được, cứ xin hai lần, ba lần, thế nào cũng được, vì Cha không bỏ ai đâu.