(0) item
Chị Nguyễn Tường Vi – Spring Valley, CA
CHA ĐÃ CỨU TRONG LÚC TÔI HOÀN TOÀN TUYỆT VỌNG
 

Chị Nguyễn Tường Vi. Hình: TBDF
 
Gia đình tôi theo đạo Phật. Ba tôi đi lính về, có thêm mấy người con trai nữa thì mất hết, nên sau này ba tôi quyết định cho tôi theo đạo Công giáo. Nhưng thật sự dù vô đạo, tôi cũng không có ý thức gì về đạo, ngay cả tên Thánh của mình, tôi cũng không biết.

Rồi tôi vượt biên sang Nhật.

Tôi biết Cha Trương Bửu Diệp từ khi tôi sang Mỹ, khi đọc báo Người Việt, và xem trên Youtube rất nhiều, nhưng tôi chưa bao giờ tin. Cho đến khi gia đình tôi có chuyện rất nghiêm trọng. Tôi vừa kiệt sức, vì mới mở nhà hàng, lại tuyệt vọng vì chuyện rất khó giải quyết. Chuyện khó tới mức ai cũng nói là tôi bị bùa ngải gì đó. Lúc ấy, thím tôi là người Công giáo, nói việc trừ bùa ngải gì thì thím không can dự, nhưng thím khuyên tôi nên khấn với Cha Diệp.

Ngày 30 tháng 12, 2016, vì quá kiệt sức, con tôi đã phải đưa tôi đi cấp cứu. Trong nhà thương tôi đã khấn với Cha: “Cha ơi, xin Cha cho con khỏe mạnh, huyết áp trở lại bình thường, sáng mai con sẽ đến cảm tạ Cha. Con chưa biết Cha là ai, ở đâu, nhưng con sẽ search trên mạng và tìm đến Cha, chỉ cần con có sức khỏe.”

Ngay trong đêm đó, sau khi làm hết các xét nghiệm, bác sĩ nói tôi chỉ kiệt sức chứ không bị bệnh gì cả nên họ cho tôi xuất viện. Sáng hôm sau, 31 tháng 12, 2016, dù trời mưa tầm tã, tôi vẫn nói con tôi chở tôi xuống Garden Grove, đến văn phòng Cha Diệp để cảm tạ Cha vì Cha đã ban cho tôi ơn chữa lành, và cầu xin Cha một điều liên quan đến gia đình, mà chuyện đó mới thật sự quan trọng.

Thật không ngờ, chỉ sau đó mấy ngày, điều tôi xin Cha đã trở thành sư thật. Đó là ngày 6 tháng 1-2017. Người Việt mình có câu ‘mùng 7 gẫy nêu”, vậy mà mới mùng 4 Tết thôi, ơn lành đã đến với tôi.

Gần đây nhất, tôi chuẩn bị đám cưới cho con gái, nên có mời 4 người bạn bên Nhật sang Mỹ dự đám cưới. Việc xin visa đi Mỹ hiện nay rất khó, nếu xin mà không được thì mỗi người mất $160, tiếc lắm. Vì vậy, tôi đã cầu nguyện với Cha cho 4 người bạn của tôi được chấp nhận khi phỏng vấn. Kết quả là cả 4 người bạn của tôi đều đã có visa đi Mỹ rồi.

Hiện nay, cuộc sống vẫn chưa hết khó khăn, nhưng ơn lành Cha ban cho lúc tôi quá tuyệt vọng, thì tôi không thể nào quên, và càng cảm thấy bứt rứt trong lòng vì chưa tạ ơn Cha được. Chính vì lẽ đó, hôm nay được các anh chị ở TBDF động viên, tôi – người chưa bao giờ nói trước ống kính truyền hình – đã mạnh dạn kể lại câu chuyện của mình để minh chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha Diệp.

Tôi cảm ơn các anh chị sáng lập ra Trương Bửu Diệp Foundation, đã lập một nơi để mọi người gặp hoạn nạn, khó khăn có chỗ mà đến cầu nguyện với Cha.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 18G0M