(0) item
Chị Nguyễn, Thúy – Abuquerque, NM
“TÔI CẢM NHẬN ĐƯỢC RẰNG CHA ĐÃ CỨU TÔI”
 

Chị Nguyễn, Thúy. Hình: TBDF
 
Khi tôi có đứa con thứ ba là cháu trai, nhưng vì cháu sanh non nên chỉ ở với tôi được hơn một tiếng thì mất. Trước và khi mang thai tôi đều cầu xin với Chúa và Cha Trương Bửu Diệp. Vì thế khi mất con, tôi rơi vào trạng thái uất ức, mất hết lòng tin, lúc nào cũng cảm giác như có cục đá nặng mấy trăm pounds đè lên ngực, không thở được, nói cũng không ra hơi. Tôi có đi gặp bác sĩ, họ nói tôi bị tâm bệnh, có uống thuốc cũng không khỏi, và chuyển tôi sang gặp bác sĩ tâm lý. Tôi cũng gặp bác sĩ tâm lý, nhưng tình trạng không thay đổi. Họ nói với tôi, thoát khỏi tình trạng như tôi người phải mất 10 năm, 20 năm, không có thuốc trị.

Quá buồn rầu, tôi về Việt Nam, và xuống tận mộ Cha Diệp ở Tắc Sậy. Ngồi trước mộ Cha, tôi khóc và cầu xin Cha: “Cha ơi, con bị mất con con rồi Cha ơi, con mệt mỏi quá, Cha phù hộ cho con với.” Vừa xin xong, tôi cảm nhận ngay rằng Cha đã cứu tôi vì cảm giác như cục đá đẻ ở ngực đã văng ra khỏi người tôi, tôi thở bình thường và nhẹ nhàng hẳn.
Tôi tin Cha đã nghe được lời tôi cầu xin và ban cho tôi ơn lành. Hiện nay tôi đã lấy lại được tinh thần, khỏe mạnh. Đó chính là nhờ ơn Cha. Con tạ ơn Cha.
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 18G0M