Skip to main content
(0) item
Bà Vu, Christine Ha – El Monte, CA.
'CẦU NGUYỆN VỚI CHA, HAI CHÁU NGOẠI TÔI THI ĐẬU”
 

Bà Vũ, Christine Ha. Hình: TBDF
 
Tôi có một cháu ngoại học ngành y tá xong rồi, nhưng cháu thi lấy bằng ba lần chưa đậu. Cách đây ba năm, khi cháu chuẩn bị thi lần thứ bốn thì tôi nói với cháu là tôi sẽ khấn Cha Trương Bửu Diệp cho cháu. Cha đã bam ơn cho cháu ngoại của tôi thi đậu.

Cách đây hai tháng, tôi có một đứa cháu ngoại nữa đi học y tá xong. Tôi cũng khấn Cha Diệp và Cha đã cho cháu nó thi đậu bằng hành nghề. Cả hai cháu bây giờ đều làm trong bệnh viện.

Tôi ở xa nên chỉ có thể gọi phone đến văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation để cầu nguyện và cầu nguyện tại nhà cho hai cháu.

Tôi biết Cha Diệp đã hai mươi mấy năm, từ khi còn ở Việt Nam. Trước khi qua Mỹ, tôi có đi thăm cha Diệp ở Tắc Sậy để xin Cha cho giấy tờ đi Mỹ của tôi được suôn sẻ

Đây là lần đầu tiên tôi đến văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation. Tôi biết văn phòng này vì tôi có đi ngang qua vài lần trong những dịp đi thăm người em sống gần đây.

Tôi đã xin được ơn Cha Diệp cho mình và cho hai cháu khi cần thiết. Bây giờ tôi chỉ mong ước được sống khỏe mạnh để làm con Chúa, con của Cha và được dõi theo bước chân ơn Thánh của Cha Diệp.

Tôi thiết nghĩ mọi người người hãy đến cầu nguyện với Cha Diệp với lòng thành tâm, tin tưởng. Cha Diệp sẽ cầu bầu lên Chúa và Mẹ Maria để phù hộ và đoái thương đến chúng ta.