(0) item
Ông Bà Nguyễn, Tuấn & Vương, Tuyết – North Carolina
“CHÚNG TÔI CÓ NIỀM TIN MẠNH MẼ VỀ CHA DIỆP”
 

Ông Bà Nguyễn, Tuấn và Vương, Tuyết. Hình: TBDF
 
Vương, Tuyết: Cách đây mấy năm, đôi chân của tôi bị đau. Nhiều khi đau tới mức tôi đi không nổi luôn. Tôi đi bác sĩ, uống thuốc, rồi đi châm cứu nữa, nhưng vẫn không hết đau. Hai năm qua, tôi liên lỉ cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp, bất cứ lúc nào chợt nhớ đến Cha là tôi lại xin Cha ban cho tôi ơn chữa lành. Đến thời điểm này, tôi giảm đau tới 80% dù rằng chẳng uống thuốc, cũng không chữa chạy gì cả. Tôi tin rằng Cha đã nghe được lời khấn nguyện và tấm lòng của tôi, nên cầu nguyện cho tôi được khỏi bệnh.

Tôi còn được ơn nữa, là con trai của tôi. Cháu bị dụ hút thuốc, sau đó bị bệnh về thần kinh. Mỗi lần cháu lên cơn, cháu không biết nó là ai, và dễ bị sock khi tiếp xúc với người đối diện. Chúng tôi cũng cầu nguyện với Cha Diệp, rồi đưa cho cháu một tấm hình Cha Diệp, một cỗ tràng hạt để cháu luôn có Chúa, có Cha bên mình. Một lần chúng tôi có đưa cháu đến thăm Cha, nhưng lúc đó cháu bệnh nặng nên có lẽ không biết gì. Tuy vậy, chúng tôi có nói với cháu là luôn cầu nguyện cho cháu được khỏe mạnh. Đến nay, cháu đã bớt rất nhiều, đã nhận biết được ba mẹ, và tất cả mọi người trong gia đình.

Nguyễn, Tuấn: Chú em tôi sống ở California cách đây mấy tháng bị ho ra máu, ho từng cục từng cục luôn, nên chú ấy sợ lắm. Tôi nghe vậy thì rất lo cho chú, vì ho ra máu là nguy hiểm lắm. Lúc đó tôi chợt nghĩ đến Cha Diệp, liền cầu nguyện với Cha, xin Cha cho chú thoát khỏi cơn nguy kịch. Một tuần lễ sau, chú báo tin đã đỡ, và đến nay chú hoàn toàn khỏe mạnh rồi. Hôm qua, em tôi đã tới tạ ơn Cha rồi.

Chúng tôi mới biết về Cha Diệp qua báo chí khi đọc thấy những lời cảm tạ, nhưng chưa để ý tới nhiều. Nhưng trong vòng hai năm trở lại đây thì chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ về Cha, và bất cứ có chuyện khó khăn gì chúng tôi cũng chạy đến cầu xin với Cha. Có chuyện được ngay, có chuyện cần thời gian, nhưng cứ kiên nhẫn thì sẽ được Cha chấp nhận, đừng nản lòng.

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 3G0M