(0) item
Ông Bùi, Đức - Westminster, CA
"TÔI ĐÃ TỪNG THỬ PHÉP MÀU NHIỆM CỦA CHA"

Trong số những chuyện tôi cầu xin Cha, có chuyện đã kéo dài 3 năm mà chưa giải quyết xong, tôi hầu như tuyệt vọng rồi.

Tình cờ xem truyền hình có chương trình nói về ơn Cha Trương Bửu Diệp đã lôi cuốn tôi, khiến tôi đến với Cha. Xin lỗi Cha, lần đầu tôi đến với Cha trong sự nghi ngờ, mình cần thì mình đến thôi, và cũng muốn...thử xem Cha có mầu nhiệm như nhiều người nói hay không. Tôi còn phải vượt qua tôn giáo nữa, vì tôi là người ngoại đạo.

Khi tới nơi, tôi cảm thấy luồng khí của Cha, lôi cuốn tôi vào. Có cảm giác ấm cúng. Ngay ngày đầu tiên tôi đã cảm thấy sự mầu nhiệm. Tôi ngồi xuống cầu xin Cha một chuyện mà tôi nghĩ rằng mình không thể nào làm được, và hứa với Cha nếu đạt được nguyện vọng thì tôi đã đến đây mỗi ngày và làm thiện nguyện ở văn phòng Cha. Sau 3 tuần liên tiếp đến với Cha mỗi ngày, tôi đã có được điều tôi cầu nguyện. Sang đến tuần thứ tư, tôi lại nhận them một ơn Cha. Tôi vừa ngạc nhiên, vừa cảm động muốn khóc. Tôi nghĩ thầm:”Wow, sao Cha Diệp mầu nhiệm đến thế!” Chưa hết, mỗi lần tôi nhức đầu, uống chai nước phép ở Văn phòng Cha, là cơn nhức đầu biến mất ngay lập tức. Giống như là một sự huyền bí mà tôi không thể nào giải thích được.

Cha đã giúp tôi giải quyết được một việc lớn, mà mấy ngày qua lòng tôi nhẹ nhàng, cảm giác như đang bay vậy. Tôi mới biết Cha được 5 tuần lễ, mà bây giờ lòng tin của tôi rất mạnh. Dù tôi đã từng thử Cha, nhưng tôi khuyên mọi người, nhất là những người đang thiếu niềm tin, đang có chuyện muốn cầu xin Cha, thì hãy đến với Cha bằng một niềm tin vững chắc, Cha sẽ giúp tất cả mọi người bởi tấm lòng của Ngài rất từ bi, bao la.


(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp-Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 80G0M