(0) item
Anh Chị Bùi, Nhung và Lê, Tuấn Quỳnh - Garden Grove, California
KHÔNG PHẢI BÁC SĨ MÀ CHÍNH CHA DIỆP ĐÃ CỨU CHÁU TÔI!

Đứa cháu của tôi bên Việt Nam có chồng, ba con nhỏ. Khi về Việt Nam chơi hồi tháng 6-2013 tôi thấy cháu bình thường. Ở chơi được 5 tuần thì tôi trở lại Mỹ.
Nhưng một tháng sau, con tôi báo qua là cháu tôi bị ung thư mắt
.


Bác sĩ chẩn đoán và nói với gia đình là chắc chắn cháu tôi bị ung thư, không mổ được, cũng không xạ trị được, vì xạ trị sẽ làm hư con mắt bên kia, còn hóa trị cũng chỉ kéo dài thêm thời gian, được ngày nào hay ngày đó. Họ nói cháu tôi chỉ sống thêm tối đa được 6 tháng thôi.

Con mắt cháu càng ngày càng to, to như trái banh tennis đem vào ịn vô mắt. Tôi nói thôi bây giờ phải cầu nguyện. Chồng cháu chở nó đi khắp các đền để cầu nguyện, nhưng bệnh tình cháu không thuyên giảm, máu, mủ từ tong mắt rỉ ra suốt ngày, suốt đêm. Khi đó, tôi sực nhớ trên đường Euclid có đền Cha Trương Bửu Diệp, nên tôi nói cháu chạy đến các nhà thờ xin hình Cha Diệp mà đọc kinh cầu nguyện đi. Nó nói nó đến nhà thờ Kỳ Đồng mà cũng hết hình Cha Diệp rồi. Tôi nói để tôi cầu nguyện và xin hình Cha ở bên Mỹ vậy. Hôm tôi đến đây, đã đến giờ đóng của nhưng người trực Văn phòng vẫn đứng chờ chúng tôi vô khấn. Tôi nói với Cha: “Cha ơi, Cha cho cháu con gặp thầy gặp thuốc để nó chữa lành bệnh mà nuôi 3 đứa con nó còn nhỏ dại.” Hôm đó, tôi xin dĩa, xin sách 100 ơn Cha Diệp, và hình của Cha rồi cấp tốc gửi về Việt Nam, hướng dẫn cháu cầu nguyện.

Đó là tháng 10 năm 2013. Ba ngày sau, chồng cháu đi làm ở miền Tây, người ta chỉ cho một bài thuốc. Chồng cháu về làm cho cháu uống. Qua ngày thứ nhất cháu thấy bớt, ngày thứ hai cháu bớt nhiều, đỡ nhức đầu, đến ngày thứ ba thì mắt cháu bắt đầu xẹp. Vài tháng sau, mắt cháu xẹp hẳn. Đi khám, bác sĩ cũng lấy làm lạ, là bệnh tình cháu tôi giảm đến 90%. Trong mắt của cháu tôi bây giờ không còn là khối u như trước nữa.

Trước đây ai cũng nghĩ cháu sẽ chết, tôi khóc hết nước mắt vì nó. Nay gia đình cháu tôi rất tin đó là nhờ Cha Diệp cứu chữa, tin Cha đã làm phép lạ cho nó, nên cách đây hai tuần, mấy mẹ con nó đã thuê xe xuống dưới Cha để tạ ơn Cha rồi.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp-Tập 2)