(0) item
Chị Đặng, Jenny - Garden Grove, California“Niềm tin càng mạnh, ơn đến càng nhanh!”

Tôi chỉ mới biết Cha Trương Bửu Diệp 2 tháng nay mà thôi, qua chính người mẹ của tôi.

Mẹ tôi năm nay gần 80 tuổi, bà bị bệnh tiểu đường, cao áp huyết, mà nặng nhất là bệnh mất ngủ triền miên. Mỗi ngày bà chỉ ngủ 3, 4 tiếng, nên rất mệt. Bà nghe nói nhiều người được ơn Cha nên bà đến cầu xin, và nhiệm màu thay, bà ngủ được, và thấy khỏe ra.

Gia đình tôi theo đạo Phật, nhưng ngoài mẹ, tôi cũng nghe nhiều người nói về phép lạ Cha Trương Bửu Diệp ban cho mọi người, nên khi trong cuộc sống gặp khó khan, có lúc như có tuyệt vọng, tôi đã đến cầu xin Cha ban cho ơn lành để vượt qua khó khăn, cũng như đạt những điều mình mong muốn.

Tôi cầu xin ơn gì, Cha đều ban cho tôi ơn đó. Chuyện của tôi như sau: tôi có tiệm giặt khô, chung với người em. Sau này người em có công việc tốt hơn, nên cậu ấy quyết định không làm nữa. Ông xã của tôi thì làm ở hãng xưởng, không phụ được, nên nói nếu tôi bị áp lực công việc quá, không quán xuyến được thì bán tiệm đi. Vì tiệm có máy móc nhiều nên giá hơi cao, khoảng $ 350,000. Thời buổi khó khăn, bán rẻ thì mất vốn, mà giá đó thì rất khó tìm được người mua. Nếu có mua thì cũng không ai trả hết một lúc, mà phải ghi nợ, mà chúng tôi thì không muốn thế. Tôi đã đến cầu xin Cha vào tháng 6-2014. Ngay sau đó tôi gặp được một người muốn mua tiệm, họ thuộc diện đầu tư di dân. Yêu cầu đặt ra cho họ là phải đầu tư cơ sở với số vốn từ $300,000 đến $1 triệu, và cung cấp việc làm được cho 12 người. Tiệm của tôi có đủ yêu cầu đó, và họ đã pay off luôn. Như vậy là người mua đạt được yêu cầu họ cần, mà chúng tôi cũng đạt được điều mình mong muốn.

Khi đến với Cha, tôi cầu xin nếu tôi bán được cơ sở thương mại này thì Cha cho tôi tìm được cơ sở khác, phù hợp với khả năng hiện nay của tôi hơn, mà vẫn giúp ích cho mọi người. Sau đó, tôi tìm được cơ sở thương mại khác đúng như ý muốn, chỉ trong vòng 3 tuần.
Tuy nhiên, trong chuyện mua – bán này, tôi bị stress nhiều lắm, vì nó không suôn sẻ tí nào. Ví dụ khi bán tiệm, người mua làm khó dễ cho đến phút cuối; còn khi mua cơ sở thương mại thứ hai, thì người bán đặt ra nhiều yêu cầu ngặt nghèo, như chúng tôi phải có nhiều tiền trong nhà băng, phải có điểm tín dụng cao, và phải có kinh nghiệm…Nhưng cứ mỗi lần gặp khó, tôi lại xin Cha ban cho tôi sự khôn ngoan để quyết định đúng đắn, và cho tôi tăng thêm sức mạnh. Và đúng như lời cầu xin, mọi sự xảy ra với chúng tôi sau đó đều trôi chảy, đến mức tôi phải cho rằng đó là phép lạ, chứ không phải ơn bình thường mà được.

Tôi rất sung sướng và cảm động vì Cha đã ban cho mình nhiều ơn và phép lạ như thế. Theo tôi, niềm tin càng mạnh, ơn đến càng nhanh, kể cả với người ngoại đạo như tôi. Với những ai cầu xin mà chưa được, tôi khuyên hãy nên kiên nhẫn, vì có lẽ Cha đang thử thách niềm tin của mình, hoặc Cha sẽ cho mình cơ hội tốt hơn những điều mình cầu xin.


(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)

Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 1G2M