(0) item
Cô Cao Thu Thủy - Santa Ana, California

“Hãy cứ cầu xin, điều gì hợp lý đều được Cha ban ơn”

Năm 1997, hai mắt cá chân của tôi sưng lên, không thể nào đi được.

Tôi nghĩ là do khi vượt biên, tôi đạp lên những mảnh sành, nên để lại di chứng.  Chân tôi cứ bị sưng và đau như thế, cho đến một ngày tình cờ đến nhà người cô chơi, tôi bỗng thấy trên chiếc đàn piano của đứa cháu có quyển sách về ơn lành Cha Trương Bửu Diệp. Tôi thắc mắc: Cha Diệp là ai? Sao chưa bao giờ mình nghe thấy tên Cha?


Rồi có gì đó lôi cuốn tôi đọc hết từ ơn này đến ơn kia trong quyển sách. Đọc xong, tôi nói với Cha: “Thưa Cha, thật sự con không biết Cha, nhưng nếu Cha cầu bầu với Chúa cho con hết đau chân mà không phải đi bệnh viện để mổ, vì con sợ mổ lắm, thì con sẽ tạ ơn Cha.” Ba ngày sau, chân tôi không còn đau nữa. Tôi hết hẳn đau nhức nơi chân cho tới ngày hôm nay. Quả Cha Diệp thật linh thiêng. Kể từ đó, mỗi lần gặp khó khăn gì, tôi đều cầu xin Cha.

Sau khi được ơn Cha, tôi đã giúp nhiều người có được niềm tin nơi Cha, tin về sự linh ứng của Cha. Ngay cả không phải chuyện của tôi, tôi khấn mà đúng ý Cha, Cha cũng cho. Ví dụ có một người quen muốn thuê nhà gần nhà thờ Tam Biên. Tôi cầu nguyện giúp bà ấy, thì không lâu sau, bà thuê được một căn nhà đối diện nhà thờ Tam Biên.

Một người bạn khác của tôi không tin Cha Diệp lắm, nhưng qua sự cầu bầu của Cha lên Chúa mà những ước nguyện riêng của chị ấy đều được như ý, nên bây giờ chị ấy tin tưởng tuyệt đối vào Cha. Theo tôi, nếu bất cứ ai có lòng thành, xin những điều hợp lý, Cha đều ban cho. Một khi Cha đã ban ơn cho mình, thì nhiệm vụ của mình là làm nhân chứng cho sự linh ứng của Cha. Đó là điều tôi đã, đang và sẽ tiếp tục làm.


(Trích Sách Ơn Cha Diệp - Tập 2)
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 80G0M