(0) item
Chị Hằng Phạm - San Jose, CA.

"ĐIỀU QUÝ BÁU NHẤT LÀ NIỀM TIN VÀ SỰ THÀNH THẬT"


Chị Hằng Phạm. Hình: TBDF

Trước đây tôi theo đạo phật, sau đó lấy chồng đạo Công giáo và theo đạo chồng. Khi đi làm tôi có thấy hình của Cha Trương Bửu Diệp. Tôi biết Cha Diệp, vì khi còn ở Việt Nam tôi có nghe nhiều người nói về Cha. Nhưng lúc đầu nhìn hình Cha tôi không thông thích lắm vì Cha để ria mép. Khi đó tôi chỉ nghĩ vê Thiên Chúa và Mẹ Maria thôi.

Một thời gian sau tôi mở tiệm riêng. Trong tiệm đó có thờ Phật, thờ Ông Địa và cả hình Cha Diệp. Tự dưng khi nhìn thấy hình Cha, tôi thích lắm, và đồng ý mua tiệm ngay. Tôi nói với chị chủ là tôi không giữ đạo Phật nên chị đọc kinh rồi chị thỉnh Phật và Ông Địa về, tôi chỉ giữ hình Cha thôi.

Mọi việc không suông sẻ sau khi mua tiệm. Tôi bị mất tiền, nên ó đem hình Cha về nhà, khấn xin Cha cho mọi chuyện tốt đẹp xong đem hình Cha trở lại tiệm. Khi xin tôi nghĩ không có nghĩa là Cha phải cho, và có thể Cha sẽ thử thách mình. Sau đó tôi vẫn gặp nhiều truc trặc, như tiệm nail bị đập cửa và lấy mất đồ, tiệm vắng khách,…nhưng tôi không nản lòng, vẫn giữ vững niềm tin. Tôi xuống văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid xin hình nhỏ của Cha đem về đọc kinh mỗi ngày. Mỗi lần đọc kinh và cầu nguyện với Cha xong, sao tôi thấy lòng mình yên ổn, không bồn chồn, lo lắng nữa. Tôi tin Cha không bỏ rỏ rơi tôi. Quả nhiên, sau một thời gian, Cha đã giúp tôi có sức mạnh và thần khí để nói chuyện, thuyết phục khách. Tôi được khách yêu mến nên đến ngày càng đông, tiệm làm ăn yên ổn, bình an.

Thật vậy, khi xin Cha, tôi nói rõ tôi không mưu cầu tiền bạc, chỉ xin Cha cầu bầu cho được bình an, sức khỏe và thành đạt. Nhiều lúc không có nhiều tiền tôi vẫn đóng cửa đi về chứ không bồn chồn chờ khách. Tôi cảm thấy Cha cho tôi cuộc sống hạnh phúc, có làm, có sống, có hưởng thụ. Một năm tôi xuống thăm Cha 6, 7 lần luôn.

Nhiều nhân viên của tôi ở tiệm theo đạo khác, khi mất đồ và tìm không được tôi nói hãy đứng trước hình Cha xin với Cha. Họ làm theo và sau đó họ tìm được vật bị mất.

Lúc mẹ tôi ở Việt Nam bị bệnh, tôi nói ba tôi xuống nhà thờ Cha ở Cà Mau cầu nguyện với Cha. Ba tôi và mấy chị em tôi đi xuống xin lễ (dù gia đình tôi theo đạo Phật), và cầu nguyện cho mẹ tôi sớm lành bệnh. Tôi thấy Cha rất thương Lương dân, và nghĩ mình cứ sống đạo đức, lương thiện thì đều được Cha giúp.

Trong thâm tâm tôi cảm giác như Cha thấu hiểu lúc nào mình cần, lúc nào mình ổn. Cha dạy cho tôi sự chịu đựng, nhẫn nhịn. Tôi xin làm chứng cho điều này, rằng cứ kiên nhẫn chờ đợi. Qua lời cầu của Cha Trương Bửu Diệp lên Thiên Chúa, thì Chúa sẽ ban ơn cho mình.

Những người chưa biết đến Cha thì khi gặp chuyện chưa vượt qua được, lúc bệnh hiểm nghèo hay bối rối, chỉ cần cầu nguyện tới Cha, xin Cha cho mình vượt qua được thì em nghĩ rằng Cha sẽ tới. Hãy cứ có niềm tin và nghĩ đến Cha. Điêu quý báu nhất là niềm tin và sự thành thật.

Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 6G1M