(0) item
Cô Carolyn Do - Westminster, California

“Cha chữa lành vết phỏng cho con tôi”
Khi con tôi 6 tuổi, trong một tiệc birthday, cháu bị phỏng thức ăn mới nấu. Lúc đầu tôi tưởng vết phỏng nhẹ thôi, nhưng khi đưa đến bác sĩ gia đình, họ không nhận mà bắt phải vào nhà thương.


Ở nhà thương, bác sĩ yêu cầu cháu phải nằm lại. Đến ngày thứ ba, vết thương bị nhiễm trùng, sưng tấy đỏ lên. Lúc đó, họ nói sẽ phải lấy da ở mông của cháu mà cấy vào đùi. Chúng tôi không đồng ý, vì làm như vậy thật là tội nghiệp cho cháu. Vì sự phản kháng của gia đình, nên nhà thương gọi police tới. Đó là ngày cuối tuần. Dù có police, chúng tôi vẫn không đồng ý cho bác sĩ cắt da ở mông của cháu. Cuối cùng, họ quyết định sẽ chờ đến ngày thứ hai, bác sĩ trưởng khoa sẽ quyết định.

Hôm đó, trên đường về nhà, tôi ghé ngang nhà thờ Tam Biên, cầu xin Cha Diệp và Đức Mẹ cho vết phỏng của con tôi chỉ cần bôi thuốc mà lành, chứ không phải mổ xẻ gì hết. Tối hôm đó, chúng tôi vẫn tiếp tục cầu nguyện.

Sáng hôm sau, lúc nhà thương đưa cháu đi tắm, mở vết thương ra thì, như một phép lạ, vết thương không còn mủ, mà chỉ hơi đỏ thôi. Bác sĩ trưởng khoa khám xong nói: “Vết thương như thế này thì không cần phải làm gì cả. Thứ tư là bé có thể xuất viện được rồi!”


Đúng là Cha đã chữa lành vết phỏng cho con tôi.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M