(0) item
Ông Bà Đặng, Trí và Vơ, Thị Liên – Santa Ana, California

“Cầu nguyện với Cha xong, tôi không còn lo lắng chi nữa!”

Bà Liên: Hai vợ chồng tôi sang Mỹ không có người quen, tiếng Anh không biết. Rồi một hôm tôi nhận được tờ giấy. Chẳng biết họ viết gì, tôi có mắt như mù, nên nhờ người đọc dùm. Họ đọc và nói đây là giấy thông báo mời hai vợ chồng tôi đi thi quốc tịch vào ngày 13 tháng Sáu. Những ngày sau đó tôi liên tiếp cầu nguyện Cha Diệp.
 

Sáng 13 tháng Sáu, trước khi đi thi tôi ra Văn phòng Cha. Cửa chưa mở, tôi đứng chờ miết cho tới khi mấy cô mở cửa thì tôi vào khấn Cha rằng: “Cha ơi, 12 giờ trưa nay người ta tới chở con đi thi quốc tịch. 1 giờ thì họ phỏng vấn, nhưng con không biết gì hết, con cầu xin Cha đi theo cùng con, Cha chạy theo con, Cha vịn vai con, Cha cứu con, Cha gìn giữ con để con đậu quốc tịch.” Khi vô phỏng vấn người ta chỉ hỏi chuyện ở Việt Nam, chứ không hỏi về nước Mỹ. Mà có hỏi tôi cũng không trả lời được, vì có học hành chi đâu! Cuối cùng họ cho tôi đậu.
Tôi còn được Cha chữa cho bệnh mất ngủ. Tôi nói với Cha: “Cha ơi con bị mất ngủ 9, 10 năm nay rồi. Uống thuốc ngủ cũng không ngủ được. Cha chữa cho con không thôi tội nghiệp con lắm.” Từ khi cầu nguyện, chỉ trong 2 tuần sau, giờ cứ nằm xuống là tôi ngủ được.

Ông Trí: Tôi là người ngoại đạo, nhưng tin có Chúa, có bề trên. Khi sang đây thì tôi theo đạo Tin Lành. Chúng tôi mới chuyển sang tiểu bang California mấy năm nay. Năm nay tôi trên 80 tuổi rồi, học hành chi nữa, lại dốt nát, nên khi đi thi cái ruột lo lắm. Nhưng sau khi vô cầu nguyện xin Cha rồi thì tôi cảm thấy thản nhiên, không còn lo lắng nữa. Tội lôi tôi trước đây, tôi xin được tha thứ. Từ bây giờ trở đi, với tôi chỉ có Chúa là trên hết.