Skip to main content
(0) item
Phan Thị Hữu Hạnh – Shakepee, Minnesota

“CHA DIỆP CẦU CHO MÌNH NHANH HƠN MÌNH TỰ XIN”

 

Năm 2008, tôi được bác sĩ chẩn đoán thận của tôi đã bị hư, chỉ còn cách thay thận mới mà thôi. Tôi là người ngoại đạo, nên khi mắc bệnh thì đi cầu tứ phương. Thời gian đó nhiều người nói tôi hãy cầu xin với Cha Trương Bửu Diệp. Cũng may mắn là có văn phòng Cha Diệp ở California, chứ về Việt Nam thì xa quá, mà sức khỏe của tôi lúc trước khi thay thận cũng yếu lắm, tôi bị xỉu hoài à.

Đầu năm 2016, tôi có dịp đến California, tới văn phòng Cha Diệp và trực tiếp cầu xin với Cha. Cuối năm đó, tôi nhận được thận khỏe để thay. Mọi người chúc mừng và nói rằng tôi đã nhận được Christmas Gift từ Thiên Chúa.

Nhưng thận mới chưa làm việc ngay, nên sau khi mổ ghép, tôi lại phải tiếp tục lọc máu. Điều đó khiến tôi hết sức hoảng sợ. Từ nhà thương, tôi đã gọi vào số phone xin khấn trực tiếp của văn phòng Cha Trương Bửu Diệp (714) 702 5129, để cầu nguyện tới Cha, và xin mọi người cầu nguyện dùm. Hai tuần lễ sau, vào đêm trước ngày tôi gặp bác sĩ để thử máu lại, như thường lệ tôi cầu nguyện trước khi ngủ thì chỉ trong một khoảnh khắc rất nhanh, tôi cảm nhận được một luồng điện xẹt qua chân tôi. Đó là cảm giác rất lạ mà tôi chưa từng thấy, nên tôi nghĩ trong đầu: “Ồ, vậy có thể Đấng Tối Cao đã nhậm lời cầu nguyện của Cha Diệp cho mình rồi, chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra đây.”

Sáng hôm sau, tôi đi thử máu, và kết quả khiến tôi mừng phát khóc: trái thận đã bắt đầu làm việc. Từ đó đến nay, các chỉ số về máu của tôi càng ngày càng tốt.

Tôi muốn chia sẽ với mọi người, sự hiện hữu của Cha là có thật. Tôi có nghe một người nói rằng:” Đấng Tối Cao đã tạo ra mình, thì chuyện gì Ngài cũng có thể làm được.” Cha Diệp ở cạnh Đấng Tối Cao đầy quyền năng, nên Cha cầu thay nguyện giúp cho mình nhanh hơn mình tự xin. Đối với những người đang trong cơn bỉ cực, khó khăn, bệnh tật, thì đừng nên tuyệt vọng, đừng nản chí, cố gắng tin vào Cha mạnh mẽ hơn. Cầu xin thành tâm thì sớm muộn gì Cha cũng cầu bầu cho mình. Tôi tin như vậy.