(0) item
Ông Bà Minh Cao & Tiên Trần – Santa Ana, California
“XIN MÀ CHƯA ĐƯỢC, ĐỪNG BỎ CUỘC”


                    Ông Bà Minh Cao & Tiên Trần - Hình TBDF

Ông Minh Cao: Ba tháng trước khi phẫu thuật tim, ngày nào vợ chồng tôi cũng ghé qua Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp của Trương Bửu Diệp Foundation để xin Cha ban cho ơn chữa lành. Tới ngày lên bàn mổ, tôi phó thác hết cho Chúa, cho Cha. Kết quả phẫu thuật sau đó rất hoàn hảo. Tôi đã mổ được hai tháng, sức khỏe ngày càng tốt dần lên.

Có một điều rất lạ, cho đến hôm nay tôi mới kể, đó là vào một buổi chiều khi đến xin khấn với Cha, lúc tay tôi chạm lên bức tượng Cha ngồi cầm quyển sách, trong người tôi bỗng nhiên nóng bừng lên. Tôi tin chính bữa đó Cha Diệp đã nhậm lời tôi. Và tôi tin, nếu bất cứ ai có chuyện gì thì hãy gõ cửa. Phải gõ cửa cầu xin thì Ngài mới biết mà ban ơn.
 
Bà Tiên Trần: Chồng tôi mới theo đạo, nên đức tin chưa mạnh mẽ lắm. Nhưng đây là lần thứ ba chồng tôi lên bàn mổ. Rất nguy hiểm. Vì một van tim của chồng tôi bị phù lớn nên mới phải mổ. Nếu không làm sớm, van bị bể thì sẽ không thể cứu được. Chồng tôi may mắn được Cha cứu chữa, chứ cũng có người bệnh giống chồng tôi mà không qua khỏi.

Năm 1998, lúc tôi chưa hề biết về Cha Diệp, khi nghe mọi người trong gia đình rủ đi xuống Tắc Sậy thăm mộ Cha và cầu nguyện với Cha, vợ chồng tôi cũng đi. Khi đó, chúng tôi chỉ cầu xin Cha cho gia đình mạnh khỏe, bình an, và thật tâm trong lòng cũng chưa tin lắm về phép nhiệm màu của Cha. Trên đường đi tôi đã thử Cha. Tôi nói với Cha: “Cha ơi, con đi từ Sài Gòn xuống thăm Cha, đức tin con thì có nhưng chưa vững lắm. Vậy xin Cha cho con một dấu chỉ để con có niềm tin đặc biệt. Con sẽ mua một tờ vé số, xin Cha cho con trúng 10,000 đồng VN thôi. Nếu Cha cho con trúng, con sẽ tin tuyệt đối nơi Cha.”

Rồi tôi mua đúng một tờ vé số. Chiều hôm đó, khi vẫn còn ở trong khu mộ của Cha, thằng bé bán vé số chạy kiếm tôi, cho biết tờ vé tôi mua đã trúng. Tôi thật bất ngờ, và vui mừng vì biết như vậy là Cha đã nhậm lời tôi. Cho đến bây giờ dù Cha chưa được phong Thánh, nhưng với tôi, Cha đã là Thánh. Thật may mắn, chúng ta đã có một người Cha rất nhân từ, quảng đại.

Từ khi có niềm tin vững vàng, tôi xin gì cũng được. Nhà tôi bây giờ rất gần Văn phòng Cha nên chúng tôi thường qua thăm viếng. Các chị em trong gia đình tôi cũng vậy. Với những ai xin mà chưa được, tôi khuyên nên cầu nguyện hết lòng, thành tâm, và nhớ là đừng bỏ cuộc, vì điều gì cũng cần có thời gian. Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra một phút cầu nguyện với Cha, nói chuyện với Cha, để nhờ Cha chuyển cầu lên Đấng Tối Cao. Tùy đức tin của mỗi người, có đủ kiên nhẫn hay không. Nếu kiên nhẫn thì xin là sẽ được.