Skip to main content
(0) item
Cô Đỗ Loan – West Chester Township, Ohio
                   “CHA CHO TÔI CƠ HỘI ĐỂ ĐƯỢC LÀM NHÂN CHỨNG”
                            
                                                              Cô Đỗ Loan – Hình TBDF

Tôi chưa bao giờ cầu nguyện với Cha điều gì, dù trong nhà tôi các chị em đều rất tin tưởng nơi Cha, cầu nguyện, và được ơn Cha. Cách đây hơn 1 năm, khi con cái đã khôn lớn và ra riêng, vợ chồng tôi quyết định bán nhà lớn để mua một căn nhà khác nhỏ hơn. Chồng tôi muốn mua căn nhà nhỏ nhưng đất phải rộng. Chúng tôi vừa cắm bảng bán nhà cũ, vừa mua nhà khác. Nhà mua được rồi, nhưng nhà cũ cắm bảng 2 lần đều không có ai hỏi han gì cả. Ngôi nhà mới mua có đất rất rộng, nhưng nhà thì cũ lắm, nên vợ chồng tôi phải thay toàn bộ. Cho đến tháng 12, chúng tôi gần như cạn tiền để sửa nhà, mà nhà cũ vẫn chưa bán được. Trong khi đó, mấy chị em tôi rủ tôi sang California để dự ngày giỗ Cha Trương Bửu Diệp. Biết tôi còn bề bộn chuyện nhà cửa, chị em tôi khuyên hãy cầu nguyện với Cha Diệp để Cha cho cơ hội sang California.
 
Tối hôm đó, khi đọc kinh tôi đã nói chuyện với Cha: “Cha ơi, Cha biết rồi đó, hồi giờ con chưa xin Cha điều gì cả. Nay con cũng muốn sang dự ngày giỗ của Cha, nhưng nhà cũ chưa bán được, nên con xin Cha giúp con bán được nhà trước khi con đi thăm Cha, để con được yên tâm. Định cư ở Mỹ đã gần 27 năm mà con chưa một lần được sang California. Nhân dịp này Cha cho con một phép lạ, con sẽ tin Cha.”
 
Chỉ 2-3 hôm sau khi cầu nguyện với Cha, có người gọi phone muốn mua nhà của tôi, dù lúc đó tôi không còn cắm bảng nữa. Tuy nhiên, trong suốt quá trình bán nhà còn có nhiều chuyện xảy ra khiến tôi phải tin rằng Cha rất linh thiêng. Cứ mỗi lần trong suy nghĩ của tôi nửa tin nửa ngờ, thì y như rằng có chuyện xảy ra. Đó là điều tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng một khi đã cầu xin thì đừng nghi ngờ gì hết, mà hãy đặt trọn niềm tin nơi Cha. Hôm nay Cha đã cho tôi có mặt ở đây để làm chứng cho Cha, vì đó là điều tôi xin. Qua câu chuyện Cha ban cho gia đình tôi, nay tôi hoàn toàn tin nơi Cha.