(0) item
Bà Dương Mai – Garden Grove, CA
“CỨ GẶP KHÓ KHĂN TÔI LẠI ĐẾN CHA”


Đứa con gái của tôi bị nổi đầy mụn trên mặt, suốt 2-3 năm trời như vậy nên cháu rất buồn. Con gái mà, ai chẳng muốn có gương mặt láng mịn. Tôi đưa cháu đi khám bệnh, xét nghiệm tới lui mà cũng không phát hiện ra bệnh gì. Một hôm cháu về nói với tôi: ”Mẹ ơi tụi bạn con nói là bị bệnh thì cứ đến cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp. Mẹ đi với con nhé!” Tôi đồng ý và đi cùng với cháu đến xin Cha. Sau đó cháu cũng tự đi một mình. Thật lạ kỳ, không lâu sau, mặt cháu dần dần hết bịnh, bây giờ da mặt cháu rất láng.
 
Khi gia đình tôi dọn về nhà mới thì chồng tôi bị thất nghiệp. Buồn quá, chồng tôi đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để cầu nguyện. Ngay ngày hôm sau, chồng tôi có việc làm trở lại. Chúng tôi mừng vô cùng. Ơn này thật là lớn đối với chúng tôi, vì không có việc làm thì lấy gì sống.
 
Chúng tôi mua căn nhà có cái cửa sổ nhỏ quá, nên chồng tôi muốn mở rộng cửa sổ ra. Vì không phải trong nghề, nên chồng tôi và một người bạn loay hoay làm hoài cả ngày cuối tuần mà chưa xong, không cách nào lắp cửa sổ mới vô được. Khi đó, trời lại sắp đổ mưa, nên tôi lo sợ quá. Tôi có thờ Cha Diệp, nên thấy tình hình như vậy liền tới cầu nguyện với Cha. Chỉ vài phút sau, bạn của con gái tôi – một người làm về ngành xây dựng – đến chơi, và giúp. Nhờ cậu ấy, việc lắp đặt cửa sổ hoàn tất rất nhanh chóng sau đó. Tôi tin là Cha đã nghe lời tôi khấn nguyện nên đã cử người đến giúp.
 
Những lúc trong lòng buồn phiền khi gặp chuyện khó khăn, tôi lại đến với Cha. Nghĩ Cha hiểu rõ trong đầu tôi đang muốn gì, nên tôi chỉ nói với Cha đôi lời, chứ không dám làm phiền Cha. Gặp Cha xong, khi trở về tôi thấy tâm hồn rất bình an. Cha không chỉ ban ơn lành cho chúng tôi, mà còn hoán giải chuyện giận hờn, trục trặc giữa anh em trong gia đình. Bây giờ anh em trong gia đình chúng tôi hòa thuận trở lại, chúng tôi mừng lắm, mà vui nhất chính là má chồng tôi. 
 
Tôi biết Cha Diệp lâu rồi, nhưng chưa biết văn phòng Cha Diệp trên đường Euclid cho đến khi con gái rủ tôi đi cầu nguyện cùng. Từ đó tôi thường xuyên đến với Cha, cầu nguyện không chỉ cho gia đình ở đây, mà còn cho những người thân của tôi ở Việt Nam nữa.
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 80G0M