(0) item
Ông Hồng Keven – Los Angeles, California
“NIỀM TIN CỦA TÔI RẤT VỮNG VÀNG”


Tôi có chuyện rắc rối trong hãng xưởng, rất là nhức đầu. Cả tuần qua tôi cứ qùy gối xin Cha Trương Bửu Diệp để mọi chuyện xảy ra tốt đẹp, cuộc sống bình yên. Đến nay, những chuyện rắc rối đã được giải quyết ổn thỏa. Hôm nay tôi đích thân xuống đây để tạ ơn Cha.
 
Cách đây một năm, khi má tôi bệnh, tôi chỉ dựa vào niềm tin nơi Cha, xin Cha ban ơn chữa lành cho má tôi. Tôi cầu xin với Cha được 2-3 ngày sau thì các chỉ số về bệnh của má tôi giảm xuống. Bác sĩ nói nếu các chỉ số ấy mà không giảm là má tôi có thể bị bại liệt. Sau đó họ chuyển má tôi qua nursing home để tập luyện. Tôi vẫn kiên trì cầu xin Cha Diệp ban ơn cho má tôi. Lời nguyện của tôi đã được Cha chứng giám. Chỉ trong vòng một tuần lễ sau, sức khỏe của má tôi trở lại bình thường.
 
Có thể ai đó nghe câu chuyện của tôi, thì nói là do bác sĩ đã chữa cho má tôi khỏe, nhưng vì tôi là người đứng ra vái xin Cha Diệp chữa cho má tôi, nên tôi tin má tôi qua được cơn nguy hiểm chính là nhờ ơn lành Cha đã ban cho má tôi.
 
Tôi biết Cha Diệp lâu rồi. Lúc mới sang Mỹ tôi ở với nhà một người quê ở Thốt Nốt. Người này rất tin Cha. Mỗi lần về Việt Nam họ đều xuống Tắc Sậy. Năm 2002 tôi lập gia đình với người Bạc Liêu. Nhà vợ tôi ở Việt Nam cách nhà thờ Cha Trương Bửu Diệp 5 phút lái xe. Gia đình vợ tôi cũng rất tin Cha Diệp.
 
Nếu ai chưa có niềm tin, nhưng có thời gian thì nên đến văn phòng Cha mà cầu nguyện. Còn tôi không có thời gian nên chỉ cầu nguyện với Cha ở nhà, vì niềm tin của tôi rất vững vàng.


 
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 17G0M