(0) item
Cô Lê Ngọc – Cincinnati, Ohio
                “TÔI ĐẶT TƯỢNG CHA TRONG TIỆM ĐỂ THỜ”
                        

Cách đây hai tuần, trước khi bay sang California tham dự ngày giỗ của Cha do Trương Bửu Diệp Foundation tổ chức, trong tiệm tôi có người khách đang được thợ làm thì lăn đùng ra xỉu. Mặt cô ấy xanh lè, như người chết rồi. Tôi sợ quá, vì rất rắc rối khi có người chết trong tiệm. Tôi vội vàng đẩy cô ta ra bàn chỗ quầy tiếp tân, ngay bên cạnh có hình cha Diệp. Tôi nói trong lòng: “Cha ơi, Cha cứu cô ta giúp con. Cô ấy mà chết ở đây thì con cũng chết theo luôn, Cha ơi.” Chừng mấy phút sau mặt cô ta hồng trở lại và sau đó cô ấy tỉnh hẳn.
 
Trước đó, trong một chuyến đi thăm người dì ở Washington DC, tôi gặp trục trặc về phương tiện di chuyển. Vé máy bay đã được mua, nhưng chuyến đi tôi đi bằng đường bộ. Ở chuyến về, hãng hàng không nói tôi không có vé. Vì không biết phải làm sao, tôi đã khóc ở sân bay, kêu tên Cha mà nhờ Cha cứu. Một lúc sau cháu tôi gọi phone nói: “Dì ơi ra lấy boarding pass đi, có vé cho dì rồi. Dì không phải trả tiền gì hết.”
 
Đây là lần thứ hai tôi sang California dự ngày giỗ của Cha. Năm 2015 tôi qua có làm chứng cho Cha. Năm 2016 tôi không đi được thì tiếc lắm. Năm nay tôi đã lên kế hoạch, nhưng đến gần ngày đi thì trong tiệm nails của tôi có mấy việc làm cho tôi không được vui. Tôi lo lắng và buồn quá, lại kêu Cha, thì trước ngày bay mọi chuyện đều êm xuôi. Chưa hết, kế hoạch của tôi là qua California một mình vì không có ai rảnh mà đi cùng. Việc này cũng làm tôi lo lắng do đường xa tôi không rành. Tôi lại xin Cha. Thế là Cha sắp xếp thế nào mà có đến 4 người đi cùng tôi lần này. Tôi an tâm và vui quá!
 
Thật sự tôi biết rằng những chuyện nho nhỏ nếu kêu nài thì sẽ làm phiền Cha, nhưng không kêu Cha thì tôi biết kêu ai bây giờ?
 
Tôi đặt tượng Cha ngay trong tiệm để thờ, để gọi Cha mỗi khi gặp chuyện chẳng lành. Tôi tin Cha đã luôn bên tôi, che chở tôi giúp tôi vượt khó khăn trong tiệm nails của tôi vốn gặp nhiều khó khăn.
 
Những ai chưa có niềm tin nơi Cha, tôi mong muốn họ sẽ sớm nhận được ơn lành như tôi bây giờ: tin tuyệt đối vào Cha, được ơn Cha và làm nhân chứng cho Cha như tôi vậy.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G0M