(0) item
Gia Đ́nh Nguyễn, Hiền – Anaheim, California
 “CHA DIỆP ĐÃ NHẬM LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CHÚNG TÔI”

                   Gia Đình Nguyễn, Hiền – Hình TBDF

Con tôi là Martin Khang Nguyễn mắc bệnh bẩm sinh. Xương sống của cháu bị cong rất nặng. Con tôi ngày càng lớn, xương phát triển, đè lên các nội tạng, khiến cháu đau đớn. Cháu đã phải đeo máy suốt ngày đêm. Cháu cũng đã phải đi gặp tất cả các bác sĩ về tim, phổi, xương khớp. Năm nay 19 tuổi, xương phát triển nhanh, khiến cháu bị đau nhiều hơn. Nhìn con lúc nào cũng cong người như hình chữ C, với máy móc đầy người, lại suốt ngày rên la vì đau đớn, chúng tôi chỉ biết khóc.
 
Bác sĩ nói cháu phải trải qua cuộc giải phẫu 10 tiếng để kéo xương thẳng ra. Bác sĩ không bảo đảm về kết quả giải phẫu, nhưng ‘tiến thoái lưỡng nan’. Chúng tôi nghe vậy thì rất lo sợ. Một người bình thường phải mổ 10 tiếng đôi khi còn khó vượt qua, huống chi là cháu. Trước ngày cháu mổ, chúng tôi đã đưa cháu đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp, tôi khấn: “Con xin dâng cháu cho Cha, nhờ Cha cầu bầu lên Chúa, giúp con của con vượt được qua cuộc giải phẫu này.”
 
Ngày 27 tháng 5, 2016, cháu lên bàn mổ, và đúng là phải mất 10 tiếng để các bác sĩ giải phẫu phần lưng từ cổ xuống dưới xương cùng. Kết quả cuộc phẫu thuật thành công. Tất cả các bác sĩ đều nói đây là ‘miracle’. Ngày hôm nay chúng tôi vui mừng đến cảm tạ Cha vì cháu đã bình phục, khỏe mạnh. Lưng của con tôi giờ đây đã thẳng nên cháu có thể ngồi như thế này, và cháu không còn đau đớn nữa. Xin tạ ơn Chúa, cảm ơn Cha và mọi người đã hiệp lời cầu nguyện cho cháu.
 
Ngày nay đúng là khoa học tiến bộ, có thể làm được nhiều thứ, nhưng chúng ta vẫn phải cầu xin ơn trên, phó thác, vì trên cuộc đời này không ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Chúa làm được nhiều phép lạ. Cha ở gần Chúa có thể cầu thay nguyện giúp cho chúng ta. Tôi tin Cha Diệp đã nhậm lời cầu nguyện của chúng tôi. Hãy tin, và xin, thì sẽ được.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M