(0) item
Anh Đinh, Viết Thức – Garden Grove, California

“Nhờ đức tin, tôi thoát chết sau ca mổ tim”

Cách đây một tháng, trước khi đi mổ tim, tôi đến Văn phòng xin Cha Trương Bửu Diệp cho tôi thoát được cơn hiểm nghèo. Với đức tin của tôi, Ngài đã phù hộ và cuộc phẫu thuật tim của tôi đã thành công.


Tôi không biết mình bị bệnh tim cho đến khi bác sĩ gia đình khám và nói tôi phải đi thông tim. Khi đi thông, thì bác sĩ chuyên khoa xem và nói tim tôi bị nghẽn nhiều quá, hơn nữa trong tim của tôi còn có một mạch máu nhỏ phía bên trái, nếu thông thì 50% sẽ chết trên giường mổ. Tôi không biết làm gì hơn, chỉ cầu xin Cha Trương Bửu Diệp cho tôi được gặp thầy gặp thuốc. Cuối cùng, các bác sĩ cũng mổ tim cho tôi, và ca mổ thành công.
Tôi muốn chia sẻ ơn lành Cha đã ban cho tôi với mọi người tín hữu công giáo. Xin mọi người hãy đặt niềm tin thật sự mà tôi đã được thấy, được nhận. Trong phúc âm có nói phúc thay cho kẻ có lòng tin thì sẽ được hồng ân Thiên Chúa. Hồng ân là gì? Hồng ân là phép lạ mà Đức Ki-tô và các Thánh làm được, chứ con người thế gian không thể làm được. Đó là những quyền phép thiêng liêng. Chúa cũng phán rằng phúc thay cho những người không thấy mà tin.

(Trích từ Sách Ơn Cha Diệp -Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 3G1M