Skip to main content
(0) item
Gia Đ́nh Ông Bà Nguyễn, Thanh Liêm & Nguyễn, Thị Liên – Miramar, Florida
“CHA LÀM PHÉP LẠ CHO GIA ĐÌNH TÔI”

Gia Đình Ông Bà Nguyễn, Thanh Liêm & Nguyễn, Thị Liên – Hình TBDF

Trước đây con gái tôi hay bị đau đầu lắm. Tôi cho cháu đi khám bệnh. Sau khi xét nghiệm nhà thương nói trong đầu con gái tôi có cái bướu. Gia đình tôi lo lắng lắm. Chưa biết phải làm sao, chúng tôi dẫn cháu ra bàn thờ có hình Cha Trương Bửu Diệp để cầu nguyện với Cha. Trước di ảnh của Cha, tôi cầu xin: “Cha ơi, con của con bị có bướu trong đầu, tội nghiệp con bé lắm Cha ơi, xin Cha chữa lành cho cháu, để cháu được khỏi bệnh.” Bác sĩ yêu cầu cháu đi chích thuốc 6 tháng 1 lần. Mới chích được một lần thì cháu bớt đau đầu. Sau đó đi tái khám, bác sĩ nói không cần phải chích thuốc nữa. Tôi nghĩ chỉ có Cha cứu cháu mà thôi.
 
Đứa em nó là Lisa đi thi lấy MCAT, chị nó là Trang thì xin vào trường nha khoa mà cứ ở waiting list hoài. Chúng tôi đã cầu nguyện: “Nếu Cha thương, Cha ban cho con của con đi lấy MCAT được đậu điểm cao, và cho cháu bình tĩnh khi làm bài thi. Còn con bé kia thì xin cho được vào Master’s program để tiếp tục vào trường nha khoa. Con hứa con sẽ đến văn phòng Cha để tạ ơn và làm chứng cho Cha.”
 
Lúc cầu nguyện với Cha, tôi còn xin Cha cho tôi dấu chỉ để tôi yên tâm. Quả thật, Cha đã báo cho tôi biết là Cha nhậm lời cầu nguyện của tôi, bằng cách cho tôi thấy cành bông nhúc nhích (dù không có gió), rồi một cành hoa rớt xuống ngay hình Cha, một cành hoa nguyên vẹn chứ không phải vì héo mà rụng. Sau khi tôi nhận biết dấu chỉ của Cha thì vài ngày sau bé Lisa được tin kết quả rất tốt, và bé Trang được nhận vào học Master.
 
Trước lúc cầu nguyện với Cha, chúng tôi không biết có văn phòng của Cha bên California. Một hôm, sau khi cầu nguyện, tôi mở iPad ra xem các chương trình Ơn Cha Diệp, mới biết địa chỉ của Trương Bửu Diệp Foundation. Vì chúng tôi có hứa với Cha, nên sau khi được ơn Cha, lần này chúng tôi bay từ Florida sang đây chỉ để tạ ơn Cha, và làm nhân chứng cho Cha.
 
Cha nhiệm màu, đã ban ơn lành cho những đứa con của tôi, khiến đức tin của chúng trở nên mạnh mẽ, vì hồi giờ đức tin của chúng nó yếu lắm. Hiện nay các con của tôi sốt sắng, chịu đọc kinh chung với gia đình và rất tin sự linh thiêng của Cha. Hơn thế nữa, bây giờ chính các cháu lại nhắc nhở cha mẹ đọc kinh buổi tối. Trước đây không bao giờ các cháu tự giác như vậy. Trong chuyến đi này các con tôi biết rằng chúng nó được ơn của Cha, nên đứa nào cũng muốn đi với gia đình qua đây để đến gặp Cha. Đó là niềm hạnh phúc nhất của gia đình tôi, vì tuổi trẻ hôm nay khó mà được như vậy.
 
Tôi cũng biết nhiều người xin mà chưa được. Tôi cũng vậy, những ơn tôi xin mà chưa được thì tôi cứ kiên trì, nhẫn nại chạy đến Cha. Cha không cho lúc này thì Cha cho lúc khác. Không sớm thì muộn. Qua đây, gia đình chúng tôi xin cảm ơn Cha Phanxico Trương Bửu Diệp, cảm ơn quí ông bà và anh chị em đã cộng tác để làm sáng danh Cha, làm sáng danh Thiên Chúa.