(0) item
Ông Nguyễn, Thập – Sugar Land, Texas
“CHA ĐÃ CẦU BẦU CHO TÔI TAI QUA NẠN KHỎI”

                       Ông Nguyễn, Thập – Hình TBDF

Cách đây ba năm tôi đi soi ruột thì bác sĩ phát giác tôi bị ung thư ruột già. Kết quả CAT scan cho thấy phổi và gan tôi bị nám đen hết rồi. Về nhà, tôi sợ quá nên viết thư gửi sang văn phòng Cha Trương Bửu Diệp bên California, nhờ Cha cầu bầu cho tôi được ơn chữa lành. Nguyên tuần đó, bác sĩ cho tôi làm tất cả các xét nghiệm. Đến lần xét nghiệm cuối cùng là làm PET scan, họ chúc mừng tôi, và nói bệnh của tôi mới ở giai đoạn đầu chứ chưa bị di căn. Tôi được mổ cắt đoạn ung thư, nối ruột lại. Khi mổ xong, tuy sức khỏe của tôi không còn được như xưa, nhưng cám ơn Cha đã cầu bầu cho tôi tai qua nạn khỏi.
 
Tôi làm nghề đi biển. Ở cửa biển có hàng ngàn giàn khoan. Đêm hôm đó tôi bỏ neo, sóng gió lớn quá nên đứt neo, khiến tàu của tôi bị trôi vô giàn khoan và nằm trong đó. Bây giờ hỏi thử những người đi biển ở New Orleans thì biết, tàu nằm trong giàn khoan ban ngày còn khó chạy ra, huống chi là ban đêm. Xung quanh tàu là một màu tối đen, tôi không biết lối nào để lái ra. Trong lúc gặp nạn, tôi chỉ còn nhớ đến Cha Diệp, nên khấn nguyện nhờ Cha chỉ giúp. Vậy mà tôi đã lái tàu ra được một cách an toàn. Vậy đó có thể xem là phép lạ?
 
Tôi có một chú em rể. Một hôm chú ấy đi làm về thì không muốn ăn cơm, mà đi ngủ. Sáng hôm sau không thấy chú thức dậy, vợ chú vào phòng, phát hiện bụng chú ấy cứng như đá, bèn cấp tốc đưa chú vô nhà thương. Bác sĩ quyết định mổ và còn nhắn gia đình kêu mọi người trong gia đình vào thăm chú trước khi chú ấy được phẫu thuật, vì họ dự đoán kết quả thành công là 50-50. Ca mổ khá phức tạp, và trong suốt quá trình phẫu thuật, chú ấy được truyền 40 bịch máu. Vợ tôi ở nhà cầu nguyện với Cha Diệp cho chú ấy từ khi chú vô nhà thương. Không thể ngờ rằng đến nay chú đã bình phục, và tính tình thay đổi tốt hơn trước. Nếu trước đây chú ít nói, không bao giờ đụng tới ly bia, thì sau khi bình phục, chú trở nên hoạt bát, vui vẻ với mọi người, thỉnh thoảng còn uống bia.