(0) item
Nguyễn, Tuấn – Fountain Valley, California
      “TÔI TIN CỨ XIN THÌ CHA SẼ CHO”

                                      Nguyễn, Tuấn – Hình TBDF

Tôi bị thất nghiệp mấy tháng trời. Ở nhà cứ đi ra đi vô, chẳng có chuyện gì làm, mà tiền phòng vẫn cứ phải đóng đều đều.
 
Gần hai tuần trước, khi đang rất lo lắng vì ngày đóng tiền phòng sắp tới mà vẫn chưa tìm được việc, tôi đã đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để xin Cha. Đó là lần đầu tiên tôi đến Văn phòng Cha. Hai ngày sau, có anh trong xóm gặp tôi hỏi chuyện rồi giới thiệu cho tôi đi làm. Tôi thật bất ngờ vì tôi mới ở Việt Nam qua, không quen biết ai, tự nhiên lại có người giúp công ăn việc làm như vậy.
 
Hơn thế nữa, công việc này cần tới hai người, thế là người em của tôi cũng có việc luôn. Hai anh em tôi đi làm có một tuần là trả đủ tiền phòng, và công việc thì vẫn tiếp tục cho đến nay.
 
Hồi ở Việt Nam, tôi có đi viếng mộ Cha Diệp mấy lần. Qua đây, tôi phải lo toan cuộc sống nên không nhớ đến Cha. Đến khi gặp khó khăn, tôi tình cờ đi trên đường Euclid thì thấy có văn phòng mang tên Cha; mừng quá tôi vào xem thử thì mới biết trên đất Mỹ này cũng có một nơi cầu nguyện với Cha Diệp thật linh thiêng như vậy. Tôi liền xin Cha cho tôi có việc làm, và khi ra về tôi biết chắc chắn rằng Cha sẽ giúp tôi. Tin vào sự linh hiển của Cha nên tôi đã xin và tôi đã được.


 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 79G0M