(0) item
Bà Phạm, Jessica – Washington, Maryland
“CHA CHỈ CHO TÔI GẶP ĐÚNG THẦY, ĐÚNG THUỐC”
                                    Bà Phạm, Jessica – Hình TBDF

Từ xưa đến nay tôi thấy báo đăng những lời cảm tạ Cha Trương Bửu Diệp nhiều lắm, nhưng tôi không để ý. Một hôm tự nhiên mở phone ra tôi thấy hình Cha Diệp hiện lên, rồi tôi đọc được những lời cảm tạ của những người được ơn Cha đã cầu bầu cùng Đấng Tối Cao.
 
Tôi bị đau chân, đi gặp bác sĩ thì được bác sĩ cho thuốc uống giảm đau, rồi cho tập vật lý trị liệu, nhưng làm gì cũng không hết bệnh. Tôi cầu xin Cha ban cho tôi ơn chữa lành. Cha xui khiến thế nào mà tôi tìm được một thầy thuốc, và chỉ chỉ đi có 3 lần thôi mà đỡ bệnh. Bây giờ đây tôi hết đau rồi.
 
Mẹ tôi 93 tuổi. Bà không mắc bệnh nan y, chỉ bị cao máu, và hay khó thở. Tôi đã đến cầu nguyện với Cha Trương Bửu Diệp, cầu xin cho mẹ tôi được khỏe mạnh, và nếu bề trên có cất mẹ đi, thì cho mẹ được đi bình yên, vì các bác sĩ cho biết nếu bà khó thở, trong trường hợp khẩn cấp phải đặt máy kích thở, rất đau đớn. Tôi cầu xin với Cha mỗi ngày. Ngày mẹ tôi mất, bà vẫn không có triệu chứng gì là bệnh nặng, và ra đi rất bình yên, ngay bên cạnh em tôi và tôi.
 
Tôi ao ước đến Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp 4-5 năm nay rồi. Hôm nay tôi bay sang đây để xin đặt hình mẹ tôi nơi Văn phòng Cha Diệp theo chương trình ‘Nghĩa tử nghĩa tận’, nhờ cộng đoàn cùng hiệp thông cầu nguyện cho mẹ tôi sớm được hưởng nhan Thánh Chúa.
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 16G0M