(0) item
Ông Trần Đ́nh Ba – Santa Ana, California
“CHA ĐÃ CỨU NGAY KHI TÔI BUỘT GỌI TÊN CHA”

                                  Ông Trần Đình Ba – Hình TBDF

Đây là lần thứ ba tôi được Cha thương mà chuyển lên Đấng Tối Cao cứu giúp tôi.

Sáng 16 tháng Tám, 2016, khi đang ngồi ở trong nhà thì đột nhiên tôi có cảm giác như lồng ngực của tôi bị ép mạnh từ hai phía cả trong lẫn ngoài, khiến tôi không thể thở được. Vì là người trong ngành y khoa, nên tôi biết về chuyên môn. Đây là cơn đau thắt ngực loại khẩn cấp. Khi đó trước mặt tôi là bàn thờ Cha Trương Bửu Diệp, tôi nhìn lên hình Cha và một suy nghĩ thoáng qua trong đầu: cầu nguyện với Cha Diệp sẽ nhanh hơn gọi 911. Thế là tôi liền nói với Cha: Cha ơi, mọi chuyện con đang phải giải quyết còn đang dang dở lắm, xin cứu con thoát khỏi cơn nguy kịch này. Nói xong, tôi lấy liền ba chai nước đã được làm phép mà tôi đem về từ Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation. Tôi khui ra từng chai và uống liên tục. Trong đầu tôi lúc đó là đặt mạng sống của mình lên bàn tay Cha. Vừa uống xong thì tôi thấy cơn đau dịu lại liền, và 1 phút sau thì cơn đau biến mất. Cho tới nay đã là bốn tháng kể từ khi bị cơn đau như thế, nhưng tôi chưa bị lại.
 
Theo giải thích của y khoa, có thể một nhóm động mạch vành nuôi tim của tôi bị nghẽn. Nguyên tắc là lúc đó cần phải có ngay một viên thuốc ngậm dưới lưỡi để động mạch vành đó nở ra cho máu lưu thông. Nhưng điều tôi muốn nói ở đây là không có một trị liệu ngoại khoa nào, hoặc viên thuốc nào đưa vào người tôi, mà chỉ bằng ba chai nước phép là cơn đau của tôi qua khỏi.
 
Ngày 31 tháng 12, 2016 và ngày 1 tháng 1, 2017 tôi đã đến cảm tạ ơn Cha. Hôm nay tôi đến để ghi hình làm nhân chứng cho sự cầu bầu linh thiêng của Cha. Đối với tôi, chỉ cần ba chai nước như vậy mà tôi qua được giây phút ngặt nghèo thì chẳng có lời giải thích về y học nào ngoại trừ phép lạ mà Cha đã ban cho tôi.
 
Tôi xin được phép gửi lời đến tất cả những ai muốn được Cha Trương Bửu Diệp cứu giúp trong mọi hoàn cảnh, thì điều quan trọng nhất là đức tin. Tin tuyệt đối vào Cha thì Cha sẽ ban ơn lành. Trong lòng tôi, Cha Diệp đã là một vị Thánh rồi, vì tôi xin và đã nhận được nhiều ơn lành. Xin hãy đến với Cha bằng tất cả niềm tin. Được thì phải biết tạ ơn không được thì đừng nản lòng.
 
Thật sự tôi cũng đã từng xin Cha mà không được. Lúc đó, tôi đã nghĩ ngay rằng: như vậy là bề trên thấy điều tôi xin không tốt cho tôi nên không cho. Rõ ràng từ ‘cái không được’ dẫn đến ‘cái được’ hoàn toàn cao hơn ước muốn của tôi. Đó là sự sắp xếp của bề trên chứ không phải mình muốn là được. Mình xin mà chưa được đều có lý do. Phải tin như vậy mới được. Cứ bền chí thì sẽ được.
 
Nhân đây tôi cũng xin cảm ơn Ban Điều Hành Trương Bửu Diệp Foundation đã duy trì một cách tốt đẹp Văn phòng và Nhà thăm viếng Cha Diệp để mọi người được đến đây, để củng cố niềm tin của mình đối với Thiên Chúa cũng như sự màu nhiệm hiển linh của Cha Diệp.