Skip to main content
(0) item
Ông Đoàn, Reynold – Garden Grove, California

"Bác sĩ chê, nhưng Cha đã cứu tôi”

Tôi bị mổ tim 17 năm nay rồi. Sau 17 năm, thì tim của tôi bị tắc lại 3 van, chỉ còn 1 van. Lần nhập viện mới đây do có ứ nước trong phổi, các bác sĩ nói với tuổi 63 tôi không thể mổ lần nữa, mà cứ phải để như vậy chờ thôi. Mà thông cũng không được vì 3 van tim bị bít, và tim thì cũng suy rồi.
Bác sĩ từ chối không mổ, cũng không thông, kêu tôi nằm chờ để….xuất viện. Vợ tôi và mẹ vợ tôi vào thăm, đưa hình Cha Bửu Diệp, nói tôi lật phía sau hình ra khấn Cha đi. Khi tôi còn đang đọc được nửa kinh, vị bác sĩ mà nói bệnh tôi không chữa được, bước vô phòng thông báo vẫn còn hy vọng là có thể thông được 1 van tim cho tôi. Ông ấy nói sẽ làm cho tôi nội trong ngày hôm sau. Tôi vui mừng đến nỗi đêm đó không ngủ được. Ngày hôm sau bác sĩ đã thông tim cho tôi, và thành công 100%. Hôm qua tôi xuất viện, thì hôm nay tôi đến đây cảm tạ Cha.
Những trường hợp giống như tôi, tức là đã mổ tim, thì thường chỉ sống được 5 năm, mà tôi được tới 17 năm. Những người quen biết, bạn bè của tôi bị mổ tim thì “đi” hết rồi. Tôi được ơn phước quá rồi còn gì. Cha Diệp linh thiêng tới mức tôi chỉ mới cầm hình Cha, đọc chưa hết kinh, mà Cha đã nhậm lời. Không biết do máy trợ tim tôi đang mang, hay do được thông tim, mà tình trạng sức khỏe hiện nay của tôi rất hoàn hảo. Năm 2001, tôi bảo lãnh cho em gái. Em tôi có đứa con gái, đáng lý cháu không được đi vì đã trên 21 tuổi. Biết vậy, tôi cầu xin Cha nếu cho em tôi đi thì cũng cho cháu tôi đi theo, vì cháu là con gái, ở lại cũng lo. Kết quả là cháu tôi cũng được đi qua cùng với mẹ nó luôn. Khi biết vậy, tôi thật sự không ngờ Cha đã nhậm lời cầu xin của tôi.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp-Tập 2)