(0) item
Bà Nguyễn, Hiền – Fountain Valley, California
“TÔI CẦU NGUYỆN VỚI CHA ĐỂ CÓ SỨC KHỎE MÀ ĐI THĂM NGÀI”
                    
                                                            Bà Nguyễn, Hiền – Hình TBDF

Năm nay tôi đã 81 tuổi, nên xin vâng theo ý Chúa, và thường cầu nguyện với Chúa:” Nếu thấy đẹp lòng Chúa thì cho con sống thêm, còn nếu không thì xin Chúa cất con về.”
 
Tôi mắc bệnh tiểu đường 31 năm nay, và còn các bệnh khác nữa, nên người yếu lắm. Cách đây hơn một tháng, khi đang trong cơn bệnh nặng, đang nằm chập đi một tí thì thấy một vị linh mục mà gương măt giống y như hình Cha Trương Bửu Diệp tôi thờ ở nhà. Người mặc đồ màu đen, rất đơn sơ và nói với tôi:” Hôm nay Cha sẽ dâng lễ cho nhà này.”
 
Tôi nghĩ trong lòng, Lạy Chúa tôi, sao Cha mặc giản dị mà lại đi dép thế, để con ra chợ mua cho Ngài đôi giầy và cái áo. Rồi tôi thấy Ngài đi ra ngoài, xong vào nhà đặt trên bàn tôi một tấm hình nhỏ và ít tiền (tôi không nhìn rõ là bao nhiêu).
 
Rồi tôi bừng tỉnh dậy, và thấy trong người rất nhẹ nhàng. Tôi khóc lên và nhủ thầm: Lạy Chúa, con được ơn Chúa chữa. Tạ ơn Chúa đã ban Cha Thánh đến cứu con. Tôi đã gọi cho hết mọi người, những người quen ở Arizona cũng như ở California, rằng tôi đã được Cha Trương Bửu Diệp đến cứu.
 
Chiều hôm đó, có đứa cháu làm bác sĩ gọi cho tôi, nói nên đi truyền nước biển đi. Tôi thắc mắc ở Mỹ cũng cho truyền nước biển à? Rồi tôi gọi cho bác sĩ của tôi, họ đồng ý cho tôi đi truyền nước biển. Từ hôm đó đến nay tôi khỏe hẳn ra. Tôi mừng quá.
 
Trước đây tôi có người con sống hoang đàng lắm. Tôi vẫn cầu xin phó thác cho Cha, nay Cha đã biến đổi cho con tôi được ơn Chúa, tôi rất mừng.
 
Tôi mồ côi mẹ từ năm lên bảy tuổi. Rồi tôi lập gia đình nhưng chồng tôi cũng chết hơn 40 năm qua. Một mình tôi chăm sóc mẹ chồng già và bảy tám người con. Vất vả lắm. Nhưng Chúa thương, các con tôi đều khỏe mạnh và thương tôi.
 
Khi còn ở Việt Nam, tôi không biết Cha Trương Bửu Diệp, mà biết về Ngài khi qua Mỹ chừng 9-10 năm nay thôi.
 
Tôi cũng mới biết là có đền Cha Diệp ở TP Garden Grove này, và ao ước được đến thăm và tạ ơn Cha nhưng tôi chưa được đến bao giờ. Tuy vậy, tôi vẫn cầu xin với Cha:” Lạy Cha nếu thương con, xin dẫn con đến đền Cha.” Tối hôm qua tôi cũng cầu xin như vậy. Sáng nay tôi gọi phone hỏi người bạn ở bên Dallas, Texas, họ chỉ đường cho tôi đi. Tôi tự lái xe đi, và khi thấy được tấm bảng ‘Trương Bửu Diệp Foundation’, Chúa ơi tôi mừng quá!
 
Tạ ơn Chúa nhân từ đã ban cho đất nước Việt Nam chúng con một vị Linh mục rất khiêm nhường, noi gương Chúa, thương yêu mọi người, không phân biệt một ai hết, nhất là những người khó nghèo. Tôi ngày đêm cầu nguyện xin Cha Diệp cầu cho tôi có sức khỏe để tôi còn có thể đi thăm Ngài.

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 14G0M