(0) item
Ông Ṿng Kim Chung – Rosemead, CA.
“CHA DẪN ĐƯỜNG CHO TÔI TÌM ĐƯỢC NGƯỜI CHỮA KHỎI BỆNH”

                                     Ông Vòng Kim Chung – Hình TBDF

Từ hồi còn ở Việt Nam, tôi bị đau đầu kinh niên, bác sĩ nói là tôi bị đau dây thần kinh rồi cho tôi đi chụp hình, xong cho uống thuốc. Tôi uống hoài mà không hết, đi châm cứu cũng không khỏi. Họ cho tôi uống cả thuốc ngủ, tôi cũng uống mà bệnh vẫn không hết đau đầu. Tôi là người có đạo, thấy người ta đăng trên báo cảm tạ Cha Trương Bửu Diệp, nhưng tôi không tin lắm. Đầu chưa hết đau, tôi còn đau tới gót chân, mà vẫn phải đi làm. Ở bên này ai cũng phải đi làm, không làm thì lấy đâu mà trả tiền nhà. Tôi bị đau gót chân cũng 4-5 năm rồi.

Một hôm tôi đi làm về lúc 12 giờ khuya, trời mưa lâm râm, tôi chợt nhớ đến Cha Diệp nên khấn thầm trong lòng. Vừa khấn với Cha xong chừng 3-4 phút sau thì tôi bị tông xe. Một người Mễ chạy từ hướng ngược lại tông vào đầu xe của tôi. Vì vụ tai nạn xe ấy, bảo hiểm kêu tôi đi bác sĩ. Nhân tiện tới bác sĩ, tôi có khai là hay bị đau đầu lắm, họ khám và cho tôi dùng máy massage hai bên vai, chạy bằng điện giựt giựt. Dùng máy này tôi thấy khỏe lắm. Tôi tiếp tục dùng máy này khoảng 2-3 tuần sau thì dứt hẳn đau đầu luôn. Tôi nghĩ và xin với Cha: Cha cho con hết đau đầu, xin cho cái chân của con cũng hết đau luôn nhe. Y như rằng, tôi massage chân và hết đau chân luôn.

Tôi khấn với Cha Diệp là chỉ thử thôi, vì thấy nhiều người cầu nguyện với Cha mà được. Không ngờ, tôi khấn xong có mấy phút là Cha khiến cho tôi phải đi đến gặp lại bác sĩ và tìm được phương thức chữa trị hữu hiệu để hết bệnh. 

Trước đây tôi chưa tin Cha vì nghĩ rằng nếu bệnh thì phải đi khám bệnh, phải uống thuốc mới khỏi bệnh chứ cầu với Cha làm sao hết bệnh được! Nhưng từ ngày cầu nguyện với Cha và Cha cho hết bệnh đến nay, tôi tin Cha lắm. Tôi tin rằng Cha dẫn đường chỉ lối cho mình để mình biết cách mà trị bệnh.
 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 18G1M