(0) item
Bà Đinh, Tuệ – Rosemead, California
“TÔI TIN CHA ĐÃ THƯƠNG MẸ CON TÔI”

                                    Bà Đinh, Tuệ – Hình TBDF

Tôi bị cancer lâu lắm rồi. Đến năm 2011 bệnh tái phát nhưng tôi không biết. Một hôm tôi bị ngất xỉu, được đưa vô nhà thương cấp cứu. Ở đó họ nói tôi phải mổ gấp vào 5 giờ sáng hôm sau. Nghe vậy tôi sợ lắm, nên đã cầu nguyện các nơi. Tôi là người Phật giáo, vì vậy tôi cầu nguyện với Đức Phật, Phật Bà Quan Âm trước. Lúc đó tôi nghe nhiều người nói Cha Trương Bửu Diệp hay cứu người, bất kể lương hay giáo, nên tôi đến cầu nguyện với Cha Diệp luôn. Tôi có tới 4 đứa con, các cháu còn nhỏ. Thương con, tôi đã xin Cha cho tôi được tai qua nạn khỏi. Tôi hứa với Cha nếu lành bệnh sẽ đi làm từ thiện giúp người giúp đời. Ba tháng sau, tôi lành bệnh, có về Việt Nam làm từ thiện như lời hứa, và thỉnh Cha về thờ một bên luôn. Bác sĩ nói nếu qua được 5 năm thì sức khỏe của tôi bình thường trở lại. Từ năm 2011 đến nay đã hơn 7 năm, tôi khỏe mạnh, bệnh không tái phát nữa.

Ngoài ơn cứu mạng Cha ban cho tôi, tôi còn cầu xin cho những đứa con được ngoan ngoãn, học giỏi. Con tôi đứa lớn 27 tuổi, đứa út 24 tuổi. Đứa lớn đang học để trở thành bác sĩ giải phẫu, hiện cháu đang thực tập ở UCLA, còn một cháu 3 năm nữa mới ra bác sĩ, đang học ở San Diego. Một cháu đang là luật sư, đang học thêm 2 năm để trở thành thẩm phán, còn cháu út thì học business.
 
Cuộc đời tôi khổ lắm. Chồng tôi bỏ đi, nên một tay tôi nuôi 4 đứa con, nhờ ơn trên cả 4 đứa đều thành công, ngoan ngoãn và học giỏi. Tôi tin Cha Diệp đã thương và trợ giúp mẹ con tôi. Cha không chối bỏ ai đến với Ngài, miễn là mình có đủ lòng tin tưởng nơi Cha và điều mình xin sẽ mang lại ơn ích thì sớm hay muộn Cha cũng sẽ giúp mình được. 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 14G0M