(0) item
Bác sĩ Lê Trân Phương Anh

Ơn chữa lành bệnh đau cột sống

Bác sĩ Phương Anh trên 80 tuổi. Ông kể đã nhận được phép lạ của Chúa và Cha Trương Bửu Diệp và ông chia sẻ lại.
Ông qua Mỹ cách đây mười bảy năm. Một lần, ông bị đau ở cột sống và phải giải phẫu. Bác sĩ giải phẫu chính nói với ông ca mổ này rất quan trọng, có thể thành công (nếu thành công thì hai năm sau ông mới có thể đi lại được), hoặc không thành công (nếu không thành công ông phải ngồi xe lăn suốt đời.) Ông chỉ còn biết cầu nguyện với Chúa và Cha Trương Bửu Diệp ban phép lành để ông vượt qua.
Một đêm, sau khi cầu nguyện với Chúa và Cha Diệp, thì ông thiếp đi. Vào khoảng ba giờ sáng ông đang thiu thiu ngủ thì Chúa và Cha hiện ra ngay trong phòng với ông, ánh sáng tỏa đầy hết trong phòng. Ông thấy Chúa y như trong những hình ảnh Chúa để râu, khoác trên mình chiếc áo trắng và nói với ông bằng tiếng Pháp: “Con ơi! Hãy thức dậy đứng lên và đi đi” Thì tự nhiên như là mộng du, ông đứng lên và đi đến bên giường kế bên. Thấy căn phòng của ông sáng rực, còn ông đang đứng trước đầu giường của một ông người Tàu cùng phòng, các bác sĩ và y tá trực hết sức ngạc nhiên, liền lấy xe lăn giúp ông trở lại giường. Mọi người không hiểu sao ông lại đứng lên đi được, vì chân của ông đang bị sưng rất lớn, họa chăng chỉ có phép lạ đã giúp ông. Qua ngày hôm sau ông đi đứng được như người bình thường. Ông quả quyết rằng mình đã nhận được phép lạ từ Chúa và Cha Diệp.
Ông đã tạ ơn Chúa và cảm ơn Cha Trương Bửu Diệp đã ban ơn lành. Nay ông đã chia sẻ niềm vui của ông tới hội người cao niên nơi ông đang sinh hoạt, cũng như văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation để làm chứng cho Chúa và Cha.
Ơn chữa.
(Trích từ Sách Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M