(0) item
Bà Đặng, Ngọc Thắm – Springfield, Illinois
“NGƯỜI KHÔNG THEO ĐẠO CÔNG GIÁO ĐƯỢC ƠN CHA NHIỀU LẮM!”
                       
                                                                   Bà Đặng, Ngọc Thắm – Hình TBDF

Tôi đã nhận được nhiều ơn lành từ Cha. Cách đây bốn năm, tôi muốn sang tiệm nhưng rất khó vì tiệm ở trong hẻm. Trong thời gian đó, tôi đọc báo và thấy nhiều người được ơn lành nên tìm hiểu và đọc kinh của Cha. Thông thường mọi người đọc chín kinh nhưng tôi đọc mười kinh trong một ngày và chỉ trong một tuần đã có người sang tiệm.

Ơn thứ hai là mua xe: Tôi xin Cha khi có ý muốn mua thêm một xe chạy bền, cảm thấy thích và vừa ý. Ngày đi coi xe, tôi đi với một người con và đi trên hai xe riêng biệt. Tôi coi xe nhưng không vừa ý. Trên đường về tôi tiếp tục khấn thầm với Cha, nếu Cha thấy không có xe vừa ý thì con về cũng vui lòng. Sau lời khấn, tôi nhận được điện thoại của người con và quay lại hãng xe mà người con đang coi thì tìm được chiếc xe mà tôi vừa ý. Hiện tại tôi đã dùng xe được hai năm, mỗi lần lên xe cảm thấy rất thoải mái mà cũng không biết tả sao. Trên mỗi chiếc xe trong gia đình, chúng tôi đều để hình của Cha.

Ơn thứ ba là mua nhà: con của tôi muốn đổi nhà, nhiều lần nói với tôi nhưng tôi nghĩ nhà cũ là ở được rồi. Thế nhưng sau đó tôi nhờ Cha xin Chúa giùm nếu có được căn nhà ưng ý. Tôi nghe lời con kiếm và mua được căn nhà ưng ý. Căn nhà cũ thì hành lang hẹp, còn ở căn nhà mới mọi thứ đều tốt từ phòng ăn, phòng khách, bếp đều rộng rãi, thoáng mát.
Tôi bị khó ngủ, tôi đã uống rất nhiều lại thuốc: sữa ong chúa, sleep 1000, về Việt Nam mang nhãn lồng và thuốc nam qua nhưng vẫn bị mất ngủ. Cách đây khoảng ba năm, có một hôm tôi vừa nấu ăn vừa mở phone nghe có người được ơn nhờ vuốt hình Cha. Tôi cũng bắt đầu vuốt hình Cha và xin, nhà tôi còn có tượng Đức Mẹ và tôi cũng vuốt tượng Đức Mẹ. Chỉ nhờ vuốt hình Cha mà tôi đã không còn bị mất ngủ, trong khi uống thuốc nhiều năm mà lại không hề có hiệu quả.

Một ơn nữa là con của tôi đi học một khoảng thời gian ngắn rồi đi làm. Tôi cầu nguyện cho con đi học lại, hai người con của tôi đều đi học lại như lời khấn cầu.
Tôi được ơn Cha nhiều, nhưng không muốn thu hình. Tuy nhiên sau nhiều lần nhờ Cha gửi lời nguyện lên Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse, tôi lại muốn làm chứng cho Cha, nhưng tôi bận rộn với công việc và con nhỏ nên cứ lần lữa hoài. Tôi xin Cha nếu có thể tạo cho tôi điều kiện để đi. Nay tôi đã làm được, mà lại đi cùng với con cái. Tôi muốn nói với Cha: xin Cha gửi lời xin của con lên Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse, xin cho các con của con, anh em của con và tất cả mọi người kính mến Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse bằng tất cả trái tim của chúng con.
Lúc trẻ tôi nghe nói có ông Cha linh lắm nhưng chỉ nghe thoáng qua thôi. Từ khi qua Mỹ đến nay 18 năm nhưng tôi cũng không biết gì hơn về Cha. Khi đến thành phố San Louis, tôi có nghe người ta nói về Cha Diệp nhưng cũng không biết. Đến khi có dịp về Việt Nam, tôi có dịp đi cùng người em và thấy nhiều người ngoài đạo mang theo heo quay đến cúng Cha. Tôi ngạc nhiên và nghĩ chắc những người không theo đạo Công giáo được ơn nhiều lắm mới đi tạ ơn Cha nhiều như vậy.

Lúc trở lại Mỹ, gặp khó khăn khi bán tiệm, tôi mới nghĩ đến Cha Diệp. Khi tôi xin có nguyện nếu sang tiệm thành công sẽ về Việt Nam thăm Cha một lần nữa. Trong thời gian này chân tôi còn bị đau, có thể là do tôi hay khiêu vũ và mang giày cao gót. Chân tôi bị giãn tĩnh mạch. Tôi lên Youtube thấy nhiều người được ơn Cha nên tôi xin Cha giúp cho chân hết đau vì sắp về Việt Nam. Buổi tối và khi ở nhà thì tôi bó chân. Chân tôi đau đến mức đạp thắng xe cũng đau. Nhưng sau khi xin Cha thì chân tôi hết đau, thông thường sau khi tôi xin Cha thì khoảng một tiếng sau là thành. Cũng hơn mười lần tôi xin Cha và thành. Khi con tôi mở tiệm và gặp khó khăn ở đường ống nước, con tôi tìm hiểu và nhờ nhiều người tới coi, ai cũng nói là phải tốn hơn $2,000. Con tôi gọi cho tôi, tôi nghe hết chuyện rồi cúp máy hẹn con tôi 30 phút nữa sẽ gọi lại. Tôi đọc mười kinh của Cha, xin Cha soi sáng cho tôi và con của tôi. Sau khi đọc kinh xong tôi gọi lại cho con và nói con tôi nhìn lại trong phone book và gọi tiếp. Con tôi nhìn thấy có 2 số phone mà con tôi chưa gọi, con tôi gọi cho người đó và người ta hẹn nửa tiếng sau sẽ đến xem, báo giá là $800, trong đó người chủ đã phụ $300.
Tôi còn rất nhiều ơn, chẳng hạn như mua vé máy bay. Con trai tôi về Việt Nam cưới vợ, người con dâu quen qua người bạn giới thiệu. Tôi chỉ thấy con dâu trên phone, chưa nhìn thấy mặt. Tôi xin ơn Cha nếu người con gái đó tốt và sống hòa thuận được trong gia đình thì giúp cho mọi chuyện được tốt đẹp. Trước khi về tôi tiếp tục cầu nguyện xin Cha cho chúng tôi về Việt Nam trong 11 ngày để cưới luôn hoặc là thôi. Ngày nào tôi cũng cầu nguyện, ở nhà, ở xe đều đọc kinh. Niềm tin giúp cho tôi được Cha thương tới. Người con dâu của tôi rất dễ thương và bây giờ cũng đã vô đạo. Trong thời gian cưới mọi việc đều rất suôn sẻ, nhanh, gọn như là một phép lạ.

Tôi cảm ơn Hội giúp cho nhiều người được ơn Cha. Bản thân tôi cũng rất biết ơn Cha vì tôi nhận được nhiều ơn, tôi có nhà, có xe, con cái hòa thuận. Tôi thấy nhiều người rất khổ, tôi xin Cha mang tất cả những lời nguyện của những người khổ đến với Chúa, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse trước vì họ cần những sự giúp đỡ này hơn mọi người.