(0) item
Bà Nguyễn, Kim Liane – Rennes, France
“TÔI CẦU NGUYỆN VỚI CHA VÀ MỔ MẮT ĐƯỢC THÀNH CÔNG”

                                Bà Nguyễn, Kim Liane – Hình TBDF

Tôi là người Công Giáo, hồi giờ chỉ đi nhà thờ cầu nguyện với Chúa, Đức Mẹ. Tình cờ tôi lên YouTube thấy có chương trình Ơn Cha Diệp. Thật sự tôi chẳng biết Cha Diệp là ai cả. Nhưng khi coi được một tập, thấy hay quá, tôi cứ coi tiếp không ngừng, càng coi càng thích. Năm ngoái em trai tôi bị ung thư gan, bác sĩ nói em tôi chỉ còn sống được 8 tháng nữa. Cả nhà tôi lo lắng, còn tôi thì cầu nguyện với Cha cho em trai tôi được gặp thầy, gặp thuốc. Rồi em tôi được hóa trị. Đến lần hóa trị thứ 4, bác sĩ kiểm tra và nói đó là lần cuối cùng, vì họ không còn thấy tế bào ung thư trong người em tôi nữa. Tôi tin rằng chính Cha đã cầu nguyện giúp để em trai tôi được nhận ơn chữa lành một cách kỳ diệu như vậy.

Bản thân tôi cũng có ơn lành qua lời cầu bầu của Cha. Mắt tôi đeo contact lenses, lâu ngày màng mắt bị rách nên bác sĩ nói tôi phải đi mổ, nhưng tôi chưa lấy hẹn. Lúc đầu tôi tính sang Mỹ xong rồi về mổ, nhưng trước ngày đi, tôi chỉ nhìn thấy những chấm đen đầy trước mặt, nên phải đi gặp bác sĩ. Bác sĩ kiểm tra và nói tôi phải mổ gấp, không thể chần chừ được nữa. Lúc vô mổ mắt, tôi chưa có hình của Cha, chỉ cầu nguyện trong lòng, xin Cha cứu giúp vì bác sĩ nói ca của tôi rất khó chữa nên phải mổ hai lần. Đó là lần thứ nhất. Một tuần sau tôi được mổ lần thứ hai. Lần này bác sĩ nói ca mổ thành công, tôi không bị mù mắt. Trời ơi, tôi mừng quá! Tạ ơn Cha. Từ đó đến nay mắt tôi khỏe bình thường.

Trước đó, vào năm 2014, tôi đã có dịp sang Mỹ. Qua người dì bên chồng, tôi biết văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation nên ghé văn phòng Cha, nhưng lần đó chỉ kịp vào phòng cầu nguyện, xin Cha chai nước lộc rồi chạy về. Lần này tôi có nhiều thời gian hơn, nên muốn chia sẻ ơn lành để làm nhân chứng cho Cha.

Kinh nghiệm của tôi là khi cầu nguyện với Cha mà chưa được thì đừng có nản, hãy cứ cầu hoài, thế nào Cha cũng mủi lòng mà cầu bầu cho mình thôi.