(0) item
Chị Trần Thị Lệ Hồng – Santa Ana, California

Ơn Con Trai Được Chữa Lành Bệnh

Chị Hồng theo đạo khi lập gia đình. Hiện chị có hai con trai. Vào tháng 2/2012, con trai lớn mười chín tuổi của chị bị bệnh rất nặng.
Cháu bị bướu nước trong đầu hành cháu không ăn uống gì trong hơn một tuần lễ. Gia đình bên chị là ngoại đạo, nhưng chị có người em trai mặc dù không theo đạo nhưng mỗi tuần đều đến nhà thờ xem lễ. Trong phòng em trai chị có ảnh Chúa, Đức Mẹ và Cha Trương Bửu Diệp. Một lần mẹ chị đã vào phòng em trai để khấn Cha Trương Bửu Diệp cho cháu ngoại khỏi bệnh.
Qua mấy ngày sau bà ngủ và mơ thấy có một người đàn ông mặc áo đen dài, bà nói giống mấy ông cha trong nhà thờ (vì bà là người ngoại đạo). Ông đã bế đứa bé lên và đi ra khỏi phòng vừa đi vừa nói: Trời nóng quá mặc áo vầy sao được? Vừa nói Cha vừa cởi áo đứa bé ra cho mát. Lúc đó bà tỉnh giấc và kể cho chị Hồng nghe chuyện đã nằm mơ. Chị Hồng nghĩ ngay đến Cha Diệp rồi đi lấy hình Cha cho bà xem, thì bà nói: Bà không nhìn rõ khuôn mặt nhưng cái đầu, tóc, trán vuông thì giống trong mơ. Ngay khi đó chị Hồng đã tin chắc rằng con chị sẽ được Cha Diệp chữa cho hết bệnh. Chị đã tin như thế! Trước đó chị đã đưa con chị đi nhiều bệnh viện để khám và điều trị nhưng vẫn không hết bệnh. Cháu cứ mệt và bỏ ăn, cả nhà tưởng rằng cháu sẽ chết. Ngày nọ, chị đã cầu xin Cha Diệp cứu giúp cháu và qua ngày hôm sau, mẹ chị đút cháu ăn và thật kỳ lạ, cháu đã từ từ ăn được và khỏe dần lên. Cháu đã đi học trở lại sau hơn hai tháng phải nghỉ học vì bệnh.
Hiện nay cháu thật khỏe và đã ra trường College vào tháng năm, năm hai ngàn mười hai và được đậu hạng rất cao.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 3G0M