(0) item
Chị Lê Thị Lệ Hoa - Santa Ana, California

“Gặp được Cha, tôi hết sợ ma!”

Tôi muốn làm nhân chứng cho Cha từ lâu rồi, nhưng vì tôi không biết đi xe, và cũng không có thời gian. Cho tới hôm nay, có thể là do ý muốn của Cha, nên có người chở tôi đến đây thăm Cha.
Xin kể lại câu chuyện của tôi. Lúc còn ở Việt Nam, thời bao cấp, cuộc sống rất khó khăn nên ít ai có điều kiện đi đâu xa. Riêng có một bà chủ tiệm vàng có điều kiện đi xuống Cha và thỉnh về 3 tấm hình của Cha. Tôi biết vậy nên đến xin bà ấy để lại một tấm hình của Cha. Bà ấy không đồng ý. Nhưng sau đó vì thấy tôi có lòng yêu mến Cha nên đã tặng tôi tấm hình của Cha mà không bán. Bà còn nói: “Cha làm nhiều phép lạ, ai tin Cha mà muốn thấy Cha là Cha cho thấy liền.” Tôi nói với bà ấy rằng tôi rất muốn thấy Cha nhưng lại sợ ma lắm!
Tôi có một tiệm làm tóc nhỏ, và thường ngủ lại tiệm luôn. Tối hôm đó, tôi cũng để hình Cha và thắp nhang. Khi nằm thiu thiu ngủ trên tấm ván thì thấy Cha đứng một bên, mặc chiếc áo đen y như trong hình, Cha vuốt một bên tay tôi, rồi biến mất. Tôi ngồi bật dậy. Thật lạ, là tôi không có cảm giác sợ ma, có lẽ tôi luôn nghĩ Cha là Thánh. Tôi đọc kinh, cầu nguyện và ngủ ngon cho tới sáng.
Qua Mỹ, tôi tiếp tục xin Cha cầu bầu, mà tôi cứ xin là được ơn Cha, nhưng mới đây nhất là chuyện nhà cửa của tôi. Tôi ở housing, trong khu của Mỹ. Cách đây mấy tháng, chúng tôi được thông báo là trong vòng 3 tháng phải dời đi chỗ khác, mà phải là ở thành phố Santa Ana. Hai tháng trôi qua, tôi vẫn chưa tìm được nhà nên rất lo lắng, vì tìm nhà đâu có dễ, nên lại cầu xin Cha. Chỉ 1, 2 ngày sau, có một người đến tiệm tóc của tôi, chỉ cho tôi một địa điểm khác. Thế là tôi đã chọn được nhà trước hạn quy định phải dời đi. Khi đó, tôi biết Cha đã nghe được lời tôi cầu xin, và qua sự cầu bầu của Cha thì Chúa, Đức Mẹ đã nhậm lời cầu xin của tôi.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 13G0M