(0) item
Em Nguyễn Phan Lộc Brian - Anaheim, California

“Cha đã ban cho cháu sức mạnh tinh thần”

Trong quá trình chuẩn bị, rồi nộp đơn đi các trường, cháu đều cầu nguyện nơi Cha Trương Bửu Diệp. Kết quả là cháu đã được trường Nha nhận.
Khi thi vào trường, cháu nghĩ mình đang như đứng trước một ngọn núi cao, không biết phải leo từ đầu. Có nhiều lần vì thấy khó quá, cháu muốn buông xuôi, không đủ tự tin để đi tiếp. Khi đó bố mẹ cháu khuyên cháu nên đến Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation để cầu nguyện Cha ban phước lành cho.
Nghe lời bố mẹ, cháu đã đến Văn phòng nhiều lần để cầu nguyện cùng Cha. Cháu tin là Chúa, bà Maria, Cha Trương Bửu Diệp đã ban ơn cho cháu, vì mỗi lần cầu nguyện xong cháu càng thấy mình tự tin hơn, có động lực, sức mạnh thúc đẩy cháu quyết tâm hơn. Cháu không còn nản chí nữa.
Suốt thời gian qua, cứ hai tuần cháu lại có test. Bên cạnh việc học tập, ngày nào cháu cũng siêng năng cầu nguyện Cha Trương Bửu Diệp giúp cháu học tốt. Nhờ tin rằng có Cha giúp, mà cháu đã qua được khá nhiều kỳ thi. Bây giờ ngày nào cháu cũng vẫn cầu nguyện. Khi gặp bất cứ điều gì khó khăn trong học tập, trong cuộc sống, cháu đều dựa vào sức mạnh cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp.
Với các bạn trẻ đồng trang lứa, tôi mong các bạn hãy cầu nguyện với Cha, đặt trọn niền tin vào những lời cầu nguyện, thì sẽ được Cha ban cho sức mạnh tinh thần, và sự tự tin. Đó là những động lực rất lớn giúp chúng ta vượt qua được mọi khó khăn.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 2)