(0) item
Cô Nguyễn Dung - Oregon

“Cha không chỉ chữa bệnh cho người, mà còn cứu sống cá”

Tôi bị thoái hoá khớp gối, đi đứng rất đau, bác sĩ nói phải mổ để đắp dĩa đệm vô cho hết đau, nhưng tôi chưa dám mổ. Một lần gia đình tôi cho mấy đứa con bay xuống California để đi chơi Disneyland, chúng tôi liền ghé thăm Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp để tạ ơn vì Cha đã ban cho chúng tôi rất nhiều ơn.

Gia đình cô Dung Nguyễn. Hình do gia đình cung cấp.
Hồi giờ tôi xin gì, Cha cho nấy, nhưng toàn là xin cho gia đình. Lần này, tôi cầm tay Cha mà nói: “Cha ơi, trước giờ con chưa xin gì cho con cả, nay xin Cha chữa lành đầu gối cho con”, rồi tôi nắm tay Cha, xong đắp vô chân của mình 3 lần.
Như một phép lạ, sau khi quỳ rồi đứng lên, tôi không còn cảm giác đau nữa. Trước khi xin Cha, tôi chỉ tập máy đi bộ được 10 phút là không tiếp tục được, vì chân đau quá. Còn bây giờ lên máy là tôi chạy, mà chạy được cả nửa tiếng. Từ đó đến nay đã được 3 tháng rồi.
Trường hợp của chồng tôi cũng vậy. Một lần trong khi đang đứng máy ở hãng, anh ấy bị đau ở lưng ghê gớm, gọi phone cho tôi nói sẽ về nhà vì đau quá không làm được. Nghe anh bị đau như vậy, tôi liền nói anh cầu nguyện Cha Diệp đi, đồng thời tôi cũng lên lầu đứng trước tượng Cha, bức tượng mang về từ Văn phòng của Cha, mà khấn Cha chữa cho chồng tôi hết đau. Nửa tiếng sau chồng tôi gọi phone và nói hết đau, rồi tiếp tục làm việc.
Chúng tôi xin gì Cha cũng cầu bầu Chúa và Đức Mẹ ban cho, xin chữa lành Cha cũng cho, thậm chí con cá La Hán nhà tôi bị bệnh, sắp chết, mà Cha cũng làm phép sao cho nó sống khoẻ chỉ sau 2 ngày tôi cầu xin Cha cứu nó.

Lá Tạ ơn cô Dung Nguyễn được TBDF tặng, và gửi lại Hội sau khi ghi lời Cảm tạ Cha trên lá.
Tôi xin làm nhân chứng cho phép màu mà Cha Diệp đã làm cho gia đình tôi. Tôi nguyện mong cho Cha Diệp sớm được phong Thánh.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 9G0M