(0) item
Bà Nguyễn Ngọc Duyên - Anaheim, California

“Khi gặp sự chẳng lành, hãy nhờ Cha khấn xin!”

Tôi xin làm chứng đã được Ơn Cha Trương Bửu Diệp nhiều lần.
Lần thứ nhất, con trai tôi bỏ gia đình đi Úc 2 năm. Tôi cầu nguyện xin Cha cho nó trở về. Thì sau hai năm con tôi đã trở về cho tới bây giờ.
Lần thứ hai, tôi có đứa cháu ngoại ở Việt Nam, là học sinh mới có 13 tuổi thôi, mà đi qua đêm. Con gái tôi gọi qua khóc. Khi đó tôi đứng trước hình Cha Diệp, trấn an con gái rằng: “Thôi con cứ bình tĩnh, cầu xin Cha Diệp sẽ dẫn đường cho con gái con về. Ở đây má cũng cầu xin Cha cho cháu.” Cha đã nghe lời nguyện của chúng tôi, mà đưa cháu tôi về nhà bình an.
Mới đây, ngày 22 tháng Ba, ở Việt Nam, cháu gái tôi lại bỏ nhà ra đi lần thứ hai. Năm nay nó 14 tuổi rồi. Lần này nó đi tới 2 đêm. Mẹ nó gọi phone, nó không trả lời. Mẹ nó lại gọi sang tôi, khóc lóc sướt mướt. Tôi chỉ biết khuyên con gái cầu nguyện Chúa, Mẹ, và xin ơn Cha Diệp, thì mọi chuyện sẽ bình an. Đến đêm thứ ba thì cháu trở về.
Nhưng còn một chuyện nữa Cha ban ơn cho tôi, khiến lòng tôi rất sung sướng. Tôi còn ba đứa con gái ở Việt Nam. Năm 2010 tôi làm hồ sơ bảo lãnh, nhưng chỉ có hai đứa chịu đi, một đứa không chịu đi. Tôi buồn rầu, ngày đêm cầu xin Cha Diệp mở đường soi sáng để cháu chịu sang bên này. Gần đây nó đã chịu đi. Bây giờ chỉ còn chờ phỏng vấn là gia đình chúng tôi sum họp.
Tôi xin nhắn nhủ quý đồng hương, lương cũng như giáo, nếu có chuyện chẳng lành, muốn xin ơn Cha Diệp thì hãy đến văn phòng Cha Trương Bửu Diệp, phó thác cho Thiên Chúa, nhờ Cha khấn xin, sẽ được lãnh nhận hồng ân từ Thiên Chúa ban cho.

(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2022 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M