(0) item
Cô Nguyễn Diana – Albuquerque, New Mexico

“Cha không bỏ chúng ta đâu!”

Trước đây, tôi đã nghe người ta nói về Cha rất nhiều, nhưng tôi chưa có điều kiện đến thăm Cha. Khi về Việt Nam tôi có mướn xe thăm nhà thờ Tắc Sậy và cầu nguyện. Tôi tin tưởng Cha vì Cha linh thiêng không thể tưởng tượng được. Tất cả những gì tôi cầu nguyện nhờ Cha cầu bầu lên Chúa và Đức Mẹ, đều được chấp nhận.
Ơn lành lớn nhất mà tôi nhận được từ Cha, là Cha đã cho tôi thực hiện được chuyến về Việt Nam thăm chị cả bị ung thư giai đoạn cuối. Nghe tin chị chỉ còn sống được 6 tháng, tôi bàn với chồng về thăm chị, nhưng chồng tôi sợ về sẽ không qua lại được, nên không chịu đi. Cả hai tuần lễ tôi thuyết phục chồng không được.
Một buổi tối, 12 giờ đêm tôi đem hình Cha ra ngoài, khóc mà cầu xin Cha cho chồng tôi thay đổi ý kiến. 1 giờ sáng, tôi nói với Cha: “Cha ơi, bây giờ con vào nhà, ngủ cũng không yên, vậy Cha cho con biết một dấu hiệu nào đó, là Cha đã nghe lời con khẩn cầu đi.” Vừa lúc đó, tôi nghe một tiếng xoảng rất lớn bên phải, mà nhìn qua thì không thấy có vật gì rơi cả. Tôi biết đó là ám chỉ của Cha, mừng quá tôi lại khóc mà nói:”Xin Cha cho con một dấu hiệu gì nữa đi.” Nói xong, tôi lại nghe một tiếng chuông nhỏ ở bên trái. Tôi khóc quá chừng, mừng vì biết Cha đã nghe được lời khấn xin của tôi. Tôi quỳ dưới đất mà lạy Cha rồi nói: “Con nghĩ Cha đã đồng ý rồi.” Tôi vô ngủ lúc 2g30 sáng, thì mới 5 giờ sáng ông xã đánh thức tôi dậy, nói: “Em ơi dậy, mua vé đi Việt Nam. Gọi liền đi, không thôi hết vé.”
Tôi còn nhiều chuyện liên quan đến giấy tờ, thuế má, lẽ ra tôi bị mất hồ sơ và một số tiền rất lớn, nhưng tôi cầu nguyện Cha, thế là tôi không bị mất hồ sơ, lẫn tiền bạc.
Là một nhân chứng cho sự mầu nhiệm của Cha, tôi khuyên ông bà, anh chị em có chuyện gì đau đớn bệnh hoạn, cứ đến cầu xin Cha, tôi nghĩ Cha không bỏ chúng ta đâu!
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 2)