(0) item
Cô Nguyễn Thị Dung - Midway, California

“Chỉ sau vài ngày xin Cha, tôi hết đau lưng!”

Cách đây mấy tháng, khi ẵm đứa cháu ngoại rồi đứng lên, lưng của tôi bị cụp một cái, rất đau. Tôi làm gì cũng đau, đứng, ngồi, nằm cũng đau, ngay cả thở cũng đau. Bác sĩ cho uống thuốc giảm đau. Nhưng cứ uống thuốc thì giảm chút ít, rồi đau lại. Ban đêm trước khi đi ngủ tôi cũng phải uống thuốc, nhưng cứ 2, 3 giờ sáng là đau trở lại. Cứ như thế, tôi khổ sở, đau đớn suốt nhiều tuần lễ liền.
Một hôm tôi xem chương trình TV nói về Cha Trương Bửu Diệp. Ngay lúc đó tôi làm dấu và cầu nguyện liền: “Xin Cha cầu nguyện lên Chúa thay cho con, giúp con hết đau, vì nếu đau thế này con không thể làm công việc nhà mà hiện nay chỉ có một mình con cáng đáng. Đau đớn thế này, con chẳng biết phải làm sao cả.”
Xong chương trình TV, tôi còn ngồi xem một lúc nữa rồi đi ngủ. Sáng hôm sau thức dậy, rất lạ là cơn đau lưng của tôi giảm tới 80%. Sau đó vài ngày thì tôi hết đau hẳn 100% mà không cần phải uống thêm viên thuốc nào nữa. Tôi nghĩ, “vậy là Cha Diệp đã cứu mình rồi!” Rồi tôi lại làm dấu cảm ơn Cha.
Tôi là người công giáo, nhưng tôi bỏ lễ suốt 10 năm nay. Tôi chỉ trở lại xưng tội rước lễ khi mẹ tôi mất cách đây hơn một năm. Từ đó tôi sốt sắng tham gia hội đoàn trong nhà thờ, cảm thấy tâm hồn rất nhẹ nhàng, bình yên.
Cách đây 7-8 năm, tôi biết Cha Diệp qua một người không có đạo nhưng lại rất tin nơi Cha. Bẵng đi một thời gian dài cho đến ngày tôi xem TV, tôi cầu nguyện và lại được Cha chữa lành bệnh. Tôi tin lời Chúa dặn: “Cứ gõ cửa, Chúa sẽ mở”
Lời khuyên của tôi với những ai đang cần xin ơn Cha Diệp là: Hãy tin tưởng thật sự, mở lòng, và cầu nguyện thì sẽ được Cha ban ơn lành.
(Trích từ sách 100 Ơn Cha Diệp - tập 2)

 
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 2G1M