(0) item
Cô Nguyễn, Hellen – Westminster, California

“Cha chữa bệnh cho tôi, và làm thay đổi tính nết của chồng tôi”

Kể lại câu chuyện của mình, tôi muốn là một trong những nhân chứng về sự màu nhiệm của Cha Trương Bửu Diệp
Tôi bị đau cánh tay trái, rất đau, và khó cử động. Còn chân trái của tôi thì bị phong ngứa. Cách đây 3 tháng, tôi đến xin Chúa, Đức Mẹ, và Cha Diệp cầu bầu cho tôi. Ngay tại Văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation này, tôi đã xin Cha một chai nước, một cái bánh, và dùng ngay tại chỗ.
Trở về nhà chừng 2 ngày sau, tay của tôi giơ lên giơ xuống rất nhẹ nhàng. Tôi hơi ngạc nhiên. Rồi vài hôm sau nữa, chân trái của tôi bỗng hết ngứa, hết cảm giác có một vật gì đó chích vào. Tôi tin chính Cha đã cầu bầu cùng Chúa và Mẹ, để bệnh của tôi không còn nữa.
Cha không chỉ chữa bệnh cho tôi, mà còn giúp chồng tôi sửa đổi tính nết. Sau một thời gian cầu nguyện, Cha đã nghe lời van nài của tôi, mà sửa đổi tính nết chồng tôi. Chính con gái tôi cũng nhận ra những thay đổi của ba cháu.
Hàng ngày tôi vẫn cầu nguyện Chúa, và Đức Mẹ là xin cho Giáo hội của chúng con nhận thêm nhiều ân sủng mà Chúa ban cho Cha Trương Bửu Diệp, và Giáo hội sớm phong Thánh cho Ngài.  Qua Cha Trương Bửu Diệp, tôi được hưởng ơn ân sủng từ Chúa, Mẹ, nên tôi thường đến Văn phòng để tạ ơn. Lần nào tôi cũng cảm giác như Cha là người thật, khiến tôi cứ muốn ở cạnh bên Cha, mà không muốn rời xa Ngài. Tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng hãy tin nơi Cha, đặt hết tâm hồn vào lời cầu nguyện, Cha sẽ cho thấy sự hào quang, sự linh ứng của Ngài.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G1M