(0) item
Cô Tracy Hong - Orange County, CA

Ơn Chữa Lành Bàn Chân Bị Co Quắp

Vào năm 2010 lúc cô được mười lăm tuổi thì sau một đêm ngủ dậy cô thấy các ngón chân ở bàn chân phải bị co, quặp lại gỡ không ra và đau đớn. Mẹ cô đưa cô đến bác sĩ gia đình để khám. Bác sĩ cho biết chưa có trường hợp nào mà thiếu nữ mới mười lăm tuổi mà bị như vậy.  Đó là bệnh của những người già, lớn tuổi thì các cơ, gân co teo lại. Bác sĩ chuyển cô qua khám ở bác sĩ chuyên khoa về dây thần kinh và gân.
Sau khi chụp phim và xem kết quả, bác sĩ cũng không chẩn đoán được bệnh gì. Sau đó các bác sĩ chuyên qua thần kinh họp lại đề nghị bố mẹ cô đồng ý ký giấy cho rút một ít tủy ở cột sống lưng để thử. Tuy nhiên làm như vậy mà cũng không xác nghiệm được nguyên nhân của căn bịnh. Các bác sĩ rất ngạc nhiên, chỉ biết cho thuốc giảm đau và bảo với gia đình là có thể cô sẽ chịu bệnh tật vậy luôn vì không tìm ra nguyên nhân để trị bệnh.
Mẹ cô rất buồn chỉ biết khuyên cô nên cầu nguyện. Mẹ con cô là người ngoại đạo nhưng có nghe mọi người nói là Cha Trương Bửu Diệp rất linh thiêng nên mẹ con cô tin tưởng vào Cha. Cô dán hình Cha Diệp do mẹ cô mang về trước tay lái xe để mỗi ngày nhìn hình Cha mà cầu nguyện.
Phép lạ xảy ra vào một buổi sáng, khi cô thức dậy thì bàn chân phải của cô duỗi ra bình thường, hết đau và rất thẳng. Cô quá đỗi vui mừng gọi điện thoại báo cho mẹ biết. Mẹ cô thật mừng rỡ chỉ mong chóng hết giờ làm việc để về chia sẻ niềm vui với cô.
Từ đó mẹ con cô rất tin tưởng và nhớ ơn Cha Diệp.
(Trích từ Sách "100 Ơn Cha Diệp" - Tập 1
)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 16G2M