(0) item
Cô Nguyễn Thị Phượng – Anaheim, California

“Cha chữa bệnh cho các cháu tôi”

Cách đây 5 năm, tôi khấn với Cha Trương Bửu Diệp rằng: “Xin Cha cho con đi Mỹ. Được đi Mỹ con sẽ đến tạ ơn Cha.” Thế rồi tôi đậu phỏng vấn, nhưng lại giở chứng, không đi nữa. Một hôm nằm mơ thấy Cha giở mùng tôi lên mà nói: “Sao con được đi Mỹ, không đi mà không nói cho người ta biết?” Sợ quá, sáng hôm sau tôi bao xe đi thăm mộ Cha ở dưới Cà Mau, và nói rằng tôi sẽ đi Mỹ.
Lần đó còn có một đứa cháu của tôi cùng đi theo, cháu có một cục u to lắm ở mu bàn tay. Nhưng cháu không xin Cha Diệp chữa lành cho cháu, mà lại xin Cha chữa lành cho chị cháu cũng bị bệnh. Vậy mà khi về, Cha chữa lành bệnh cho chị nó, mà cục u trên tay của nó cũng….biến mất luôn! Đúng là Cha đã làm phép lạ! Tôi biết Cha Diệp lâu lắm rồi, lúc còn ở Việt Nam. Khi đó Cha đã cứu giúp cho rất nhiều người.
Có một chị nghèo lắm, đến. Chị đến thăm mộ Cha ban đêm, xin Cha cho chị một ít tiền làm ăn lúc về chị thấy một cọc tiền. Sáng hôm sau, chị ra chợ mà hô lên rằng có ai mất tiền thì chị trả lại, nhưng chẳng có ai nhận cả. Thế là chị biết Cha đã cho chị số tiền ấy.
(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 2G0M