(0) item
Chị Vơ Thị Lài - Westminster, CA

Ơn về nhà bình an trong thời tiết xấu

Chị Võ Thị Lài là người ngoại đạo. Vào tháng 11 năm 1995 chị đi du lịch đến Boston tiểu bang Massachusett. Chị ghé nhà người quen chơi và người quen đã cho chị tấm hình Cha Trương Bửu Diệp và chia sẻ Cha rất linh thiêng luôn cầu bầu cùng Chúa cho nhiều người được ơn.
Tháng mười một trời ở Boston đổ tuyết rất nhiều mà chị thì phải về Cali để còn kịp lo đám hỏi cho con gái. Suốt tuần lễ đó tuyết đổ dầy đặc nên các chuyến bay bị hoãn lại nên chị không thể bay trở về được.
Còn hai ngày nữa là đám hỏi con chị, nhưng tất cả chuyến bay đều hoãn lai. Chị rất lo lắng! Không lẽ ngày đám hỏi con mà mẹ không có mặt? Chị mới chợt nhớ người quen đã cho chị tấm hình Cha Trương Bửu Diệp và nói về phép lạ của Cha.
 Chị đi mua một bình hoa hồng rồi để hình Cha và cầu nguyện:  :Cha ơi! Cho con đi về để kịp đám hỏi cháu. Làm mẹ mà con vắng mặt thì không đươc!”
Chị cầu nguyện như vậy nhưng lòng cũng không tin tưởng lắm. Chị đi ra phi trường rồi vào làm giấy tờ, chỉ nghĩ làm vậy thôi chứ không biết có bay được không?  Nhưng rồi chị nghe kêu tên mình để lên máy bay. Thì ra họ đã cào tuyết ra để chuyến bay cất cánh. Khi vừa bay được một lúc chị nhìn thấy những ánh nắng yếu ớt lóe lên. Cuối cùng cũng đã về được tới nhà. Chị gọi điện thoại báo bên Boston là đã bình yên. Ai cũng ngạc nhiên vì tất cả các chuyến bay đều tạm hoãn lại vì tuyết và thời tiết quá xấu.
Kể từ đó chị Lài rất tin tưởng vào Cha. Chị đã làm bàn thờ để tạ ơn và cầu nguyện Cha mỗi ngày. Chị vẫn nhận được nhiều ơn Cha từ việc lớn đến việc nhỏ. Cứ mỗi năm vào ngày 12 tháng 3 giỗ Cha là chị về Tắc Sậy Việt Nam để viếng mộ và cảm ơn cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Ch Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 85G0M