(0) item
Chị Vơ Thị Kim Cúc - Westminster, CA

Ơn Gặp May Trong Công Việc Làm

Chị Võ Thị Kim Cúc từ tiểu bang lạnh qua cư ngụ ở California. Vì công việc làm nên chị đã đi gần hết các Tiểu Bang của nước Mỹ. Chị đã biết Cha Diệp từ rất lâu. Chị luôn có tấm hình Cha Diệp trong bóp. Chị rất tin tưởng vào sự cầu bầu của Cha Diệp tới Đức Mẹ Maria.
Năm 1999 và năm 2000 chị đang làm việc cho một công ty lớn của Mỹ là Team Verizon. Năm đó chị đã muốn về hưu nghỉ ngơi cùng gia đình tại Cali. Nhưng tại thời điểm đó.Văn phòng engineer department designer tuyển nhân viên. Với kinh nghiệm đã có, ai cũng nói chị có nhiều khả năng để xin vào làm việc làm đó. Mức lương mới sẽ được cao hơn. Chị muốn làm việc này sẽ tốt đẹp hơn cho tương lai của chị sau này về hưu.Phần vì bạn bè khuyến khích nên chị càng muốn công việc này.
Mười lăm người đã nộp đơn cho công việc này. Như có sức mạnh thiêng liêng nào đó thúc đẩy khiến chị nhớ tới Cha Diệp. Chị đã đặt hình cha lên máy tính trong phòng mình. Mỗi ngày chị làm việc và cầu nguyện với Cha.
Cứ mỗi lần như thế chị cảm thấy tóc dựng lên, nổi da gà và cả người ớn lạnh. Bao nhiêu tâm huyết, tin tưởng chị đặt vào cha. Kết quả cuối cùng chỉ có hai người đậu trên mười lăm người dự thi. Chị đã cảm nhận được sự mầu nhiệm linh thiêng và sức mạnh cầu bầu của Cha đã ban cho. Chị còn được những ơn lành khác đã nhận được qua sự cầu bầu của Cha. Giờ đây chị rất vui được biết văn phòng của Cha tại Thành Phố Garden Grove California. Chị đã đến tạ ơn Cha và chia sẻ đến mọi người để vinh danh Cha Trương Bửu Diệp.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 15G0M