(0) item
Ông bà Nguyễn Ngọc Trí – Lâm Đồng – Việt Nam

“Cha đã rước con tôi đi một cách nhẹ nhàng”

Trước khi con tôi đi về bên kia thế giới nhận nhiệm vụ mới, nó gọi tên Cha Trương Bửu Diệp thường xuyên. Ngay cả trước lúc nó ra đi, nó cũng gọi tên Cha. Nay tôi muốn kể lại câu chuyện của con tôi để mọi người biết được phép nhiệm màu của Cha.
Tôi có bốn đứa con, một đứa bên Mỹ. Khi đứa con trai của tôi mắc bệnh nặng, thì chị nó ở bên Mỹ gọi về nói hãy cầu nguyện với Cha Diệp.
 

Ông Nguyễn Ngọc Trí và vợ. Hình do gia đình cung cấp.
 
Giai đoạn bị bệnh, 2, 3 tháng nằm ở nhà, con tôi không đi vệ sinh được. Thời gian nằm bệnh viện, cháu kể một buổi tối cháu nằm cầu nguyện Cha Diệp xong, thì thiếp đi cho đến gần sáng, cháu thấy mắc vệ sinh, gọi vợ không được, cháu tự động ngồi lên và tự mình đi vệ sinh, thay vì phải có người giúp như mấy hôm trước. Sau đó, cháu lại lên giường và nằm đến 4 giờ sáng, khi mở mắt ra thì thấy Cha Diệp. Một tuần sau bệnh viện cho cháu xuất viện, về nhà uống thuốc.
Trong thời gian ở nhà, chúng tôi đưa cháu về  dưới Tắc Sậy thăm mộ Cha. Trên đường đi cháu rất mệt, nhưng lúc gặp được Cha, cháu nói trong người cảm thấy rất khoẻ. Sau lần thăm Cha trở về, cháu xin để không phải nằm ở nhà thương nữa, mà về nhà uống thuốc. Thời gian đó cháu lúc khoẻ, lúc mệt. Cháu không ăn uống được, nên chúng tôi lại cầu xin Cha cho cháu ăn được để mà có sức chống chọi với bệnh tật, và thế là cháu ăn được.
Sau một thời gian, thấy trong người khoẻ mạnh, cháu cùng với vợ nó làm một chuyến đi biển. Khi ấy, cháu nói nó còn khoẻ hơn lúc trước khi bị bệnh. Cháu tin rằng chính Cha đã làm phép lạ cho cháu. Mấy tháng sau, cháu lại muốn đi thăm Cha lần nữa. Chồng tôi làm việc ở trên Sài Gòn, liền về thăm, định rằng sẽ đưa cháu đi Mũi Né tắm biển, rồi đi tái khám, xong mới xuống Cha Diệp.
Sáng hôm đó, cháu ra sân ngồi chơi, rất tỉnh táo nhưng có biểu hiện hơi lạ là xin nắm tay mẹ, muốn nói chuyện nhiều với ba, và luôn miệng đọc số xe hơi. Tôi hỏi cháu đọc số xe làm gì? Cháu nói: “Con đang đọc số xe cho Cha Diệp, để Cha Diệp đón con. Con sẽ đi với Cha Diệp.” Sau đó, cháu còn nói: “Lát con đi với Cha Diệp đó nhe.” Tôi cứ nghĩ cháu chỉ nói vui thôi. Nhưng một lát sau thì cháu đi thật, rất nhẹ nhàng, bình an. Cha đã ban cho con tôi một phép nhiệm màu, và tôi tin rằng ai thành tâm cầu nguyện cũng sẽ được Cha ban phép lành
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2