(0) item
Anh Phạm Hùng - Sacramento, California

“Tôi khấn Cha trên website của Trương Bửu Diệp Foundation”

Tôi làm nghề xây dựng. Tuần trước lúc làm nhà cho người ta, tôi bước lên cuộn giấy dầu, và bị té ngửa, lưng đụng vô một thùng nhựa cứng, khiến tôi rất đau đớn. Tuy vậy tôi ráng chịu đựng. Đến sáng hôm sau vì đau quá tôi mới gọi xe cứu thương.
Tại nhà thương, các bác sĩ chụp hình và chẩn đoán xương của tôi không bị sao cả. Tuy vậy, suốt cả tuần lễ sau đó tôi không làm được việc gì hết vì đứng, ngồi, nằm gì cũng đau.
Thứ bảy tuần trước, tôi lên Internet và cầu trực tiếp với Cha Trương Bửu Diệp trên website của Trương Bửu Diệp Foundation. Tôi xin: “Cầu xin Cha chữa lưng sao cho tuần tới con có thể đi làm được. Nếu con khỏi bệnh, con sẽ cố gắng về Việt Nam thăm mộ Cha.”
Sang ngày thứ hai tôi đi tái khám nhưng không khám được vì hệ thống máy của văn phòng bác sĩ gia đình bị hỏng. Vợ tôi nói hay đi massage lưng thử xem sao. Tôi đồng ý. Sau khi rời phòng massage, tôi không còn cảm giác đau đớn gì nữa, giống như một phép lạ.
Hôm nay nhân tiện xuống Orange County dự đám cưới người cháu, tôi ghé Văn phòng thăm Cha trước, khi nào về Việt Nam chắc chắn tôi sẽ đến thăm mộ Cha.
Theo tôi, mỗi người trong chúng ta, nếu ai có niềm tin, chắc chắn Cha Diệp sẽ ban cho.
(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 30G0M