(0) item
Chị Jenny Vũ - California

Ơn Chữa Lành Bệnh Dị Tật Mạch Máu Não Bẩm Sinh

Chị Jenny Vũ mang một chứng bệnh “Dị tật mạch máu não” bẩm sinh từ nhỏ. Chị thường bị nhức buốt và đau nửa bên đầu. Ngay chỗ bị dị tật mọc ra một cái cục bướu.  Chị có thể bị mất mạng bất cứ lúc nào khi nó vỡ ra.
 
Sau đó chị đi chụp phim lại để làm chứng về phép lạ này để chia sẻ với mọi người biết. Xin Chúa ban cho Cha được làm nhiều ơn lành nữa cho nhiều người để mong cho Cha sớm phong Thánh.
Chị đi khám bệnh, các bác sĩ đều bó tay, không có thuốc chữa. Biện pháp giải phẫu cũng không an toàn: Năm mươi phần trăm bại liệt, năm mươi phần trăm có thể tử vong. Vì thế, chị đã phó thác hết cho Chúa. Mỗi ngày chị đều cảm tạ Chúa như một món quà mà Ngài đã ban cho chị được sống thêm! Hiện chị có hai con nhỏ. Cháu lớn được sáu tuổi và cháu nhỏ được bốn tuổi rưỡi. Chị ao ước được sống, vui chơi, và nuôi nấng hai con.
Một ngày  kia mẹ chị xem tivi thấy phát chương trình Cha Trương Bửu Diệp nên nói chị đến khấn với Cha. Cha sẽ không bỏ con đâu! Vì Cha đã cầu xin với Chúa ban nhiều phép lạ cho nhiều người. Chị cũng thấy rằng không còn ai có thể cứu nổi mình ngoài sự cầu xin với Cha đã hy sinh để bảo vệ con chiên. Nay cũng thương con cái ở dưới thế gian mà cầu cùng Chúa cho chị. Ôi cuộc sống sao mong manh quá từng ngày trôi qua thật quí giá vô ngần. Chị đã cảm nghiệm như vậy… Rồi khi chị nghĩ đến hai đứa con đã bật khóc vì sợ chúng không có mẹ. Sau đó chị đến văn phòng cầu nguyện với Cha.
Về thì mấy ngày sau cảm thấy không còn đau đầu nữa.  Hiện nay chị vẫn tiếp tục cầu nguyện với Cha mỗi ngày, đặt hết niềm tin vào Cha và xem Cha như bác sĩ chữa bệnh cho mình. Chị nói với mẹ: Mẹ ơi! Hình như Cha đã chữa cho con rồi, con không còn thấy nặng đầu nữa. Con tin một trăm phần trăm Cha đã ban phép lạ cho con.

(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 8G1M