(0) item
Ông Phạm Quỳnh - Garden Grove, California

“Người thường không thể làm được nhiều phép lạ như Cha Diệp”

Chuyện xảy ra cách đây 10 năm.  Lúc đó, vợ chồng tôi đi du lịch Á châu. Thời gian cuối của tour du lịch, chúng tôi lấy 2 ngày ghé về Việt Nam với ý định ghé Tắc Sậy thăm mộ Cha Diệp. Khi tới mộ Cha, chúng tôi mua 1 chai nước đặt lên mộ và khấn, nhờ Cha làm phép cho chai nước. Tôi mang chai nước này về Mỹ để giúp cho những người đang cần đến, uống và tăng thêm niềm tin.
Chúng tôi rời phi trường ở Việt Nam với chai nước này, thì không sao, nhưng khi bước vào phi trường ở Đại Hàn, thì họ cản tôi lại, yêu cầu tôi uống hết, hoặc vứt đi, và không cho đem lên máy bay. Tôi nói: “Đây là chai nước Thánh, được các đấng thiêng liêng làm phép cho người đang cần. Nếu các anh không giải quyết, tôi muốn gặp sếp của các anh.” Sau khi thuyết phục, tôi đã thắng được sếp hải quan, họ chấp nhận cho tôi mang chai nước lên máy bay, điều mà chưa ai làm được. Tôi cho rằng chính Cha Diệp mới sắp xếp và làm được phép lạ đó.
Mọi chuyện của chúng tôi đều phó thác nơi Cha.  Cách đây 2 năm tôi bị bệnh viêm gan C nặng, ai gặp tôi cũng bảo tôi không sống được bao lâu. Vậy mà Cha cầu bầu Chúa sau thời gian điều trị, ban cho tôi sức khoẻ như ngày hôm nay.
Tôi đọc báo và biết Cha Diệp ban ơn cho rất nhiều người. Cầu nguyện là phải kiên trì. Cầu không được thì đừng nản lòng. Cha giúp cho người lương nhiều hơn người Công giáo. Cha làm cho nhiều người thấy tình thương của Thiên Chúa.
Tôi nghĩ rằng trước mặt Chúa, Cha đã là hiển Thánh rồi, chứ người thường không ai có thể làm được nhiều phép lạ như vậy.
(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 40G0M