(0) item
Cô Đặng Thị Hiền - Anaheim, California

Ơn Chữa Lành Bệnh Ung Thư Phổi

Cô Hiền là người ngoại đạo. Đầu năm 2013 cô có người em gái năm mươi tám tuổi bị bệnh ung thư phổi. Cả nhà và cô em gái của Cô Hiền rất là bàng hoàng và lo lắng.
 
 
Cô Hiền đã được mọi người chỉ và tình cờ cũng xem thấy trên tivi, báo chí về lời cầu bầu của Cha Trương Bửu Diệp. Đã và đang có rất nhiều người được ơn Cha.
Cô đã đến nhà thăm viếng Cha Trương Bửu Diệp nằm trên đường Euclid thành phố Garden Grove California. Cô đã đến hai lần để khấn nguyện cho em cô thoát khỏi cơn bịnh hiểm nghèo. Tất cả đều mơ hồ cô cũng chỉ biết cầu nguyện như thế thôi chứ còn không biết có được hay không? Đồng thời cô thỉnh hình cha về và cầu nguyện với Cha mỗi ngày.
Sau sáu tháng, em của cô gọi điện báo tin vui khi đi khám và chụp phim lại bác sĩ nói là không còn thấy tế bào ung thư trong người nữa. Cô Hiền rất mừng vì lời cầu xin đã được Cha nhận lời. Qua ngày hôm sau cô vội đến văn phòng Trương Bửu Diệp Foundation để tạ ơn Cha và xin chia sẻ ơn lành với mọi người mà em cô đã nhận được phép lành của Cha Trương Bửu Diệp

(Trích Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 1)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 5G0M