(0) item
Anh Phan, Johny – Las Vegas, Nevada

“Có Cha cùng song hành, tôi tai qua nạn khỏi”

Tôi sang Mỹ lâu năm, muốn về Việt Nam thăm mọi người, nhưng tôi làm ở nhà hàng ế ẩm, không đủ tiền về Việt Nam. Khi đó tôi có nghe bạn tôi nói về Cha Trương Bửu Diệp, cầu xin Cha thì Cha sẽ ban phước lành cho. Một hôm, nhận được tiền tip $100, tôi bỏ vô máy. Vừa chơi tôi vừa cầu xin Cha Diệp. Lần đó, tôi thắng $3,000. Tôi mua vé về Việt Nam, xuống mộ Cha Diệp ở Tắc Sậy, mua một ghế đá hết $800 tặng nhà thờ. Đó là lần thứ nhất tôi được ơn Cha.
Lần thứ hai về Việt Nam, tôi khấn xin Cha cho vợ tôi sinh con ‘mẹ tròn, con vuông’, nếu được ơn, tôi sẽ đi bộ (chứ không đi xe) để về thăm Cha. Lần đó, vợ tôi sinh được con bé gái xinh xắn, hai mẹ con nó khỏe mạnh, nên tôi thực hiện chuyến đi bộ.  Đi cùng tôi còn có mấy người thân, đi từ 5 giờ sáng đến 4g30 chiều thì đến mộ Cha. Tới nơi, hai chân tôi sưng lên, đi hết nổi. Tạ ơn Cha xong, hai ông cậu phải dìu tôi lên xe bus để về. Về đến nhà, chân tôi hết sưng hẳn, như chưa từng phải đi bộ cả ngày.
Lần thứ ba, khi từ Las Vegas qua California, trên đường đi, xe của tôi bị nổ một lúc 3 bánh. Nguy hiểm lắm, vì nếu xe cán vào đá, hay chạm cột đèn cũng…tiêu. Nhưng may mắn sao, xe tôi lại lủi vô một đống cát. Tôi ngồi trong xe mà hết hồn. Vừa lúc đó, có một xe hàng chạy lên với tốc độ cũng cao, khoảng 70-80 miles/h. Nhưng thấy xe tôi vậy, họ bèn dừng lại hỏi thăm. Lần ấy tôi sợ quá, nên chạy về Las Vegas mà không đi California nữa. Về đến nhà, tôi vô tình mở cốp xe, thì thấy hình Cha Trương Bửu Diệp mà tôi mang từ Tắc Sậy qua. Tôi tin chắc, nhờ có Cha cùng song hành, mà tôi ‘tai qua nạn khỏi’ trong chuyến đi lần ấy.
Cũng tình cờ qua Youtube tôi biết có Văn phòng Cha Trương Bửu Diệp ở California. Trước khi được Cha cho tiền về Việt Nam năm 1996, tôi không biết Cha Diệp là ai, nhưng từ đó đến nay, tôi được ơn Cha nhiều. Bây giờ tôi rất tin tưởng nơi Cha.
(Trích từ Sách 100 Ơn Cha Diệp - Tập 2)
Google AdSense
Copyright 2023 Truong Buu Diep Foundation ®. All rights reserved.
Designed by Sea-Lion 10G0M